VN

Giá trồng răng sứ cố định là bao nhiêu tại Nha Khoa Bảo Việt?

Bạn đang băn khoăn về giá trồng răng sứ cố định khi có nhu cầu tham gia vào dịch vụ của Nha Khoa Bảo Việt? Vậy thì những thông tin sau sẽ rất hữu ích cho bạn.

Trồng răng thực chất có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau, tuy nhiên trong đó phương pháp trồng răng sứ là được sử dụng nhiều nhất. Bởi không chỉ giá trồng răng sứ cố định rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp khác mà còn có hiệu quả không thua kém. 

Giá trồng răng sứ cố định là bao nhiêu tại Nha Khoa Bảo Việt?

Công nghệ chế tác răng sứ ảnh hưởng tới giá trồng răng sứ

Với công nghệ hiện đại đã giúp cho Nha Khoa Bảo Việt chúng tôi có thể chế tác ra những chiếc răng sứ chuẩn đến từng milimet giúp nâng cao chất lượng và đem đến hiệu quả cao hơn. Các công nghệ được sử dụng phổ biến như:

Công nghệ thủ công:

Đầu tiên là chế tạo khung sườn bằng sáp nha khoa để tạo hình rồi cho vào khuôn đúc để làm ra một chiếc sườn bằng kim loại hoặc titanium. Tiếp theo là phủ một lớp sứ bên ngoài và nung ở nhiệt độ khoảng 1000 - 1500 độ C liên kết chặt chẽ sứ vào sườn.

Về giá thì đây là công nghệ có giá thấp nhất so với các công nghệ khác do quá trình chế tác đơn giản hơn và không cần đầu tư thiết bị đắt tiền. Cụ thể giá chỉ dao động từ 1.500.000 - 2.000.000 đồng.

Công nghệ Cad/Cam:

Công nghệ này đang được đánh giá là công nghệ hiện đại vì có thể vừa thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy tính. Nhờ có công nghệ này mà chúng tôi có thể chế tạo răng giả một cách chính xác và có giá trị thẩm mỹ cao. 

Tuy nhiên giá sẽ cao hơn so với công nghệ thủ công.

Công nghệ Press:

Công nghệ này còn được gọi là công nghệ sứ ép thủy tinh hiện đại nhất. Nó giúp tạo ra các dòng sản phẩm có giá trị thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra còn có độ bền và khả năng chịu lực gấp gần 4 lần răng thật. Đồng thời không gây kích ứng cho cơ thể và phù hợp với mọi đối tượng.

Tuy nhiên, giá trồng răng sứ cố định thực hiện công nghệ này là đắt hơn rất nhiều so với các công nghệ trước.

Vật liệu chế tác răng sứ ảnh hưởng tới giá trồng răng sứ

Vật liệu chế tác răng sứ ảnh hưởng tới giá trồng răng sứ

Nha Khoa Bảo Việt hiện nay sử dụng rất nhiều vật liệu để chế tạo răng sứ với tính năng và công dụng riêng tùy theo tình trạng bệnh lý và nhu cầu của người cần phục hình. Đồng thời mỗi loại vật liệu lại có giá thành khác nhau nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá trồng răng sứ.

Vật liệu lõi kim loại:

Vật liệu này thường được làm từ hợp chất Niken – Crom hoặc Coban – Crom và điển hình là răng sứ titan từ hợp chất Niken – Crom – Titan. Phương thức sản xuất khá đơn giản nên thường có giá rẻ nhưng nó lại có hạn chế đó là độ tương hợp sinh học, độ bền không cao và không đảm bảo được thẩm mỹ.

Vật liệu không kim loại:

Bao gồm có: răng sứ cercon, emax, venus,… tất cả đều được cấu tạo toàn bộ bằng sứ. Phương thức chế tạo hiện đại nhưng kỹ thuật phức tạp nên có chi phí đắt hơn so với lõi kim loại.

Vật liệu toàn sứ:

So với các vật liệu khác thì sứ sẽ có giá đắt hơn nhưng bù lại nó có khá nhiều ưu điểm nổi bật như màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên không bị đổi màu, độ bền chắc cao,...

Giá trồng răng sứ cố định niêm yết tại Nha Khoa Bảo Việt

Với những công nghệ được đầu tư, trang bị hết sức hiện đại, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất về giá thành. Tùy theo xuất xứ, chất liệu mà chúng tôi chia thành các giá khác nhau, cụ thể như sau:

Giá trồng răng sứ cố định niêm yết tại Nha Khoa Bảo Việt

- Răng sứ kim loại Mỹ bảo hành 3 năm có giá 1.000.000đ/ răng.

- Răng sứ vita Đức bảo hành 4 năm có giá 1.500.000đ/răng.

- Răng sứ Titan bảo hành 5 năm giá 2.000.000đ/ răng.

- Răng toàn sứ Zirconia cad/cam bảo hành 7 năm giá 3.500.000đ/ răng.

- Răng toàn sứ Full Zirconia cad/cam bảo hành 10 năm giá 4.000.000đ/ răng.

- Răng toàn sứ cercon cad/cam bảo hành 10 năm giá 4.000.000đ/ răng.

- Răng toàn sứ cercon cad/cam bảo hành 10 năm giá 5.000.000đ/ răng.

- Mão Veneer sứ Emax bảo hành 5 năm giá 6.000.000đ/ răng.

- Răng toàn sứ Ceramill Zolid bảo hành 10 năm giá 6.000.000đ/ răng.

Để biết thêm chi tiết hơn về giá trồng răng sứ cố định, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho bạn.