VN

Khả năng tài chính thấp có thể trồng Implant được không?

Trồng răng Implant là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chi phí ban đầu hơi cao so với hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ. Vậy những ai có khả năng tài chính thấp có thể trồng răng Implant được không?

1. Vì sao phương pháp trồng răng Implant lại có chi phí cao ?

So với hai phương pháp trồng răng giả khác là bọc răng sứ và hàm tháo lắp, thì chi phí trồng răng Implant cao hơn. Chính điều này khiến cho một số khách hàng có khả năng tài chính chưa cao còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.
Sở dĩ phương pháp này có chi phí cao do những yếu tố sau:
- Trụ Implant được làm từ Titanium tinh khiết - đây là một chất liệu quý, được ứng dụng trong y khoa, vô cùng an toàn và không bị đào thải khi tồn tại lâu trong cơ thể.


- Để quá trình cấy ghép Implant thành công, nha khoa phải trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy CT Cone Beam 3D, máy phẫu thuật Implant,... và đa số những thiết bị này đều được nhập khẩu từ châu Âu.


- Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
- Hiệu quả mà phương pháp trồng răng Implant mang lại vượt trội hơn nhiều so với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Tuy chi phí ban đầu hơi cao, nhưng xét về hiệu quả sử dụng lâu dài thì trồng răng Implant là phương pháp tiết kiệm.

2. Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant

Những hạn chế của 2 phương pháp trồng răng Implant và cầu răng sứ đều được kỹ thuật cấy ghép Implant khắc phục hiệu quả với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo
Trụ Implant được đặt vào xương hàm, thay thế cho vị trí răng thật đã mất, giúp tái tạo lại sức nhai như răng thật. Người mất răng có thể lấy lại cảm giác ăn nhai trọn vẹn, thoải mái ăn uống món mình thích

Thẩm mỹ cao
Mão răng sứ được gắn khít sát với trụ Implant thông quá khớp nối Abutment. Răng sứ có màu sắc, hình dáng như răng thật nên khiến người đối diện rất khó nhận ra.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương
Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thật nên có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương và kích thích các tế bào xương mới phát triển.

Tuổi thọ cao
Răng Implant có tuổi thọ trung bình trên 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

3. Người có khả năng tài chính thấp có thể trồng răng Implant không?

Hiểu được vấn đề mà nhiều khách hàng đang mất răng gặp phải, đa số các nha khoa hiện nay đều có chính sách ưu đãi trồng răng Implant trả góp.
Tại nha khoa Bảo Việt, khi khách hàng trồng răng Implant có thể trả góp qua nha khoa hoặc qua thẻ tín dụng trong thời gian 12 tháng, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí ban đầu và yên tâm trồng răng, khôi phục chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.


Bên cạnh đó, mỗi tháng nha khoa còn có chương trình ưu đãi giảm giá, nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về chính sách trả góp khi trồng răng Implant tại nha khoa Bảo Việt, hãy liên hệ Hotline 0975.68.69.69 hoặc ghé trực tiếp nha khoa để được hỗ trợ nhé!