VN

Làm răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt

Làm răng trả góp với lãi suất 0% là chương trình được Trung tâm Nha khoa Bảo Việt phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank thực hiện. Với mục đích giúp những khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế thực hiện được mong ước sở hữu hàm răng hoàn hảo.

Làm răng trả góp lãi suất 0%

Các dịch vụ áp dụng trả góp 0% tại Nha Khoa Bảo Việt

Hiện nay, tại Nha Khoa Bảo Việt chương trình làm răng trả góp áp dụng cho 02 dịch vụ nha khoa chính là: Bọc răng sứ, Cấy ghép răng Implant có tổng chi phí trên 18 triệu đồng.

Ngoài ra, với dịch vụ niềng răng nha khoa áp dụng hình thức trả theo từng đợt để chia nhỏ chi phí cho quý khách hàng. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong chi phí niềng răng của mình.

Lợi ích của chương trình làm răng trả góp

Khi tiến hành làm răng bằng cách trả góp, bạn sẽ nhận được lợi ích không khác gì những khách hàng khác như:

- Nhanh chóng và tiện lợi

Làm răng trả góp tại Nha Khoa Bảo Việt sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng VP Bank. Vì vậy, khách hàng không cần phải tới nha khoa thường xuyên để trả chi phí làm răng.

Ngoài ra, Bảo Việt còn hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình làm răng trả góp này.

- Chất lượng dịch vụ không đổi

Nhiều người lo lắng nếu làm răng trả góp thì chất lượng răng sẽ không được đảm bảo. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chất lượng dịch vụ là không đổi tại Nha Khoa Bảo Việt.

Làm răng trả góp chất lượng không đổiLàm răng trả góp chất lượng không đổi

- Không phát sinh chi phí phụ

Nha Khoa Bảo Việt áp dụng chương trình làm răng trả góp lãi suất 0% cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào trong quá trình làm răng cũng như trả góp.

Điều kiện áp dụng làm răng trả góp tại Nha Khoa Bảo Việt

Tại Nha Khoa Bảo Việt, điều kiện áp dụng trả góp khi làm răng cực kỳ đơn giản. Chỉ cần tổng chi phí dịch vụ bọc răng sứ, cấy ghép Implant trên 18 triệu và có đầy đủ các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Chỉ với 3 loại giấy tờ trên, tại Nha Khoa Bảo Việt khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục trả góp một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Đồng thời, quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí bọc răng sứ, 60% chi phí còn lại Nha Khoa Bảo Việt sẽ hỗ trợ trả góp. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi tham gia chương trình làm răng trả góp tại Bảo Việt, quý khách hàng sẽ có 4 mức kỳ hạn để lựa chọn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bản thân sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất mà không phải nha khoa nào cũng có được.

Cách thức đăng ký trả góp tại Nha Khoa Bảo Việt

Khách hàng chỉ cần mang CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu photocopy. Đồng thời, khi đăng ký mở thẻ tín dụng VP Bank, khách hàng được miễn phí phí thường niên trong vòng 3 năm. Với thủ tục nhanh gọn, đảm bảo sự nhanh chóng cho người sử dụng. Thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày.

LƯU Ý: Tổng chi phí của ca làm răng phải trên 18 TRIỆU ĐỒNG thì quý khách hàng mới đủ điều kiện tham gia chương trình.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia chương trình làm răng trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt để sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp. Nếu còn những thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ với Bảo Việt để được tư vấn cụ thể.