VN

Nha Khoa Bảo Việt tham dự họp mặt hội viên Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức Lần 1 – 2019

nha-khoa-bao-viet-tham-du-hop-mat-hoi-vien-hoi-doanh-nghiep-quan-thu-duc-lan-1-2019-3

Tham dự buổi Họp mặt có ông Nguyễn Thành Tài, Nguyên Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố, các lãnh đạo ban ngành của quận Thủ Đức, lãnh đạo phường và hội viên Hội Doanh nghiệp quận Thủ Đức.

nha-khoa-bao-viet-tham-du-hop-mat-hoi-vien-hoi-doanh-nghiep-quan-thu-duc-lan-1-2019-4

Tính đến đầu năm 2019, Hội đã có hơn 200 Doanh nghiệp Hội viên đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong những năm qua, Hội Doanh Nghiệp quận Thủ Đức đã thể hiện tốt vai trò tập hợp, liên kết và hợp tác giữa các hội viên trong phát triển sản xuất, kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng.

nha-khoa-bao-viet-tham-du-hop-mat-hoi-vien-hoi-doanh-nghiep-quan-thu-duc-lan-1-2019-1

Tại buổi họp mặt đã diễn ra các chương trình giao thương giữa các doanh nghiệp Hội viên trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến các thành viên trong hội cũng như các khách mời lãnh đạo Quận Thủ Đức cùng tham quan, giao lưu.

nha-khoa-bao-viet-tham-du-hop-mat-hoi-vien-hoi-doanh-nghiep-quan-thu-duc-lan-1-2019

Trong đó, Nha Khoa Bảo Việt tham gia và giới thiệu các dịch vụ nha khoa nổi bật cũng như thế mạnh của nha khoa. Buổi họp mặt này cũng là dịp để Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt kết nối với các doanh nghiệp trong khu vực khám và chăm sóc răng miệng cho nhân viên.

Tham gia chương trình, Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt cũng đã gửi tặng nhiều phần quà tới các doanh nghiệp cũng như tư vấn miễn phí cho khách hàng.

nha-khoa-bao-viet-tham-du-hop-mat-hoi-vien-hoi-doanh-nghiep-quan-thu-duc-lan-1-2019-2

Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt tự hào là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay tại Quận 9, Thủ Đức. Bảo Việt luôn không ngừng nâng cấp hệ thống trang thiết bị cũng như đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi để mang lại kết quả chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng tốt nhất.