VN

Thông tin về trồng cầu răng sứ và đơn vị nha khoa uy tín

Trồng cầu răng sứ là một trong những phương pháp trồng răng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chi phí hợp lý và độ phục hình răng cũng khá tốt.

Nhiều người lo lắng không biết trồng cầu răng sứ liệu có bị đau hay không. Việc tìm một đơn vị nha khoa chất lượng cũng không phải điều dễ dàng. Vậy hãy để Nha Khoa Bảo Việt cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về phương pháp trồng răng này.

Thông tin về trồng cầu răng sứ và đơn vị nha khoa uy tín

Độ bền thông thường của cầu răng sứ

Nếu bạn tìm được một đơn vị nha khoa tốt như Nha Khoa Bảo Việt thì sẽ có được một cầu răng sứ có chất lượng tốt. Hiệu quả của sản phẩm cũng nhờ vậy mà khá cao. Thông thường, thì độ bền của một cầu răng sứ thường từ 10 đến 15 năm. Nếu có phương pháp chăm sóc cẩn thận thì thời gian sử dụng của cầu răng sử sẽ cao hơn. 

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều phương pháp chăm sóc răng miệng tốt thì hãy tìm đến Nha Khoa Bảo Việt. Các chuyên viên, nha sĩ tại đây sẽ giúp bạn có được những lời khuyên tốt nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên các nha sĩ đều khuyên rằng chỉ nên trồng cầu răng sứ khi mà số lượng răng bị mất nhiều. 

Bên cạnh đó, chất lượng của những chiếc răng kế bên cũng phải thật tốt, thật khỏe mạnh. Nếu mắc những bệnh về răng miệng thì nên cân nhắc trước. Bởi vì nếu răng quá yếu thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cầu răng sứ. Nhiều khả năng đau răng hay ê buốt sẽ xảy ra sau khi làm cầu răng sứ.

Độ bền thông thường của cầu răng sứ

Lợi ích của cầu răng sứ

So với việc sử dụng hàm giả, thì cầu răng sứ sẽ giúp bạn có được khả năng nhai hoàn hảo. Bạn có thể thưởng thức đồ ăn một cách thoải mái, kể cả những món ăn hơi cứng. Bên cạnh đó, làm cầu răng sứ cũng sẽ mang lại hình dáng và kích thước giống y hệt răng thật. Màu sắc tự nhiên và trắng sáng, độ cứng cũng không kém cạnh.

Khi sử dụng cầu răng sứ, bạn sẽ có được cảm giác khá tự tin như sử dụng răng thật. Không có một chút cảm giác nào khi sử dụng răng giả. Kể cả những người nhìn vào cũng khá khó phân biệt đâu là răng giả, đâu là răng thật. Nhiều người lo rằng cầu răng sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng vì phải mài cùi những răng bên cạnh. 

Chính vì vậy về lâu dài thì có thể gây hại đến răng, nhưng đó chỉ là khi bạn thực hiện trồng cầu răng sứ tại đơn vị nha khoa không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có một hàm răng khỏe thì hãy đến đơn vị nha khoa đảm bảo và uy tín như Nha Khoa Bảo Việt. 

Lợi ích của cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ không đau

Nhiều người lo lắng rằng làm cầu răng sứ rất đau vì phải mài răng, nhưng thực chất thì không hề đau một chút nào cả. Bởi vì các chuyên gia y tế đã phát minh ra công nghệ bọc răng sứ theo tiêu chuẩn của Pháp. Có thể đảm bảo được chất lượng của việc phục hình răng và không gây đau đớn.

Những tính năng ưu việt này đã được các nha sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt thực hiện sau khi trải qua nhiều đợt kiểm định. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Mặc dù vậy, vì có can thiệp đến răng nên bạn sẽ được nha sĩ tiêm thuốc tê. Chính vì vậy sau khi hết thuốc tê sẽ có cảm giác đau một chat, nhưng không đáng kể.

Làm cầu răng sứ không đau

Sau từ 3-4 ngày thì cảm giác đau sẽ hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là cảm giác dễ chịu và chân thật. Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần quan tâm đó chính là việc làm cầu răng này không khôi phục được phần chân răng. Chính vì vậy có thể sau một thời gian dài xương hàm của bạn sẽ bị tác động. Nên nếu bạn bị mất quá nhiều răng thì nên lựa chọn phương pháp trồng răng implant.

Đơn vị làm cầu răng sứ uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở ra khoa được thành lập, nhưng không phải cơ sở nào cũng có đội ngũ nha sĩ chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn thật kỹ trước khi tin tưởng giao cho họ bộ răng của mình. Một trong như cơ sở nha khoa đảm bảo mà bạn có thể tin tưởng đó chính là Nha Khoa Bảo Việt.

Tại đây bạn sẽ nhận được những tư vấn kỹ càng và tốt nhất để có thể lựa chọn được phương pháp trồng răng phù hợp. Với những người không bị mất nhiều răng thì có thể lựa chọn phương pháp làm cầu răng sử. Nhưng nếu bị mất quá nhiều răng thì nên lựa chọn phương pháp cấy ghép implant. 

Cả hai phương pháp này tại Nha Khoa Bảo Việt đều có cung cấp dịch vụ thực hiện. Chính vì vậy bạn có thể nhờ nha sĩ tại Nha Khoa Bảo Việt tư vấn để chọn được phương pháp làm răng tốt nhất. 

Bạn cần phải được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng của mình trước khi trồng cầu răng sứ. Nha Khoa Bảo Việt sẽ giúp bạn có được một hàm răng đẹp và chắc khỏe.