VN

Trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức

Dịch vụ trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức mang đến sự hồi phục chức năng răng cho khách hàng có răng cần phục hình.

Mất răng có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, việc ăn uống, sức khỏe sau này của mỗi bệnh nhân. Dịch vụ trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức tại nha Khoa Bảo Việt sẽ giúp bệnh nhân xua đi nỗi lo mất răng vĩnh viễn.

trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức

Thế nào là trồng răng Implant?

Khái niệm

Trồng răng Implant nha khoa hay còn được biết đến với tên gọi là cấy ghép trụ Implant. Đây là công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay trong phục hình răng, chức năng răng, thẩm mỹ răng. Trụ Implant bằng chất liệu Titan được cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm và mão răng giả sẽ được lắp vào trụ Implant sau khi đã tích hợp tốt với xương răng.

Đối tượng

Người bị mất chân răng vĩnh viễn vì tai nạn, bệnh về răng hàm, đối tượng đủ 18 tuổi trở lên, …

Người có răng mọc xấu nhưng không thể phục hình thẩm mỹ bằng các phương pháp khác.

Người bị mất chân răng nhưng ổ xương răng vẫn chưa bị mất đi có thể trồng răng Implant.

trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức 1

Quy trình trồng răng Implant chuẩn

Tư vấn, thăm khám răng bằng công nghệ chụp phim X-quang hiện đại để kiểm tra tình trạng ổ xương răng.

Vệ sinh dụng cụ cấy ghép răng Implant, gây tê cho bệnh nhân.

Mở nướu, khoan đặt trụ Implant và đóng nướu sau khi hoàn tất.

Tái khám để kiểm tra tình trạng tích hợp xương của trị Implant.

Phục hình răng sứ trên trụ răng Implant đã tích hợp ổn định bên trong cung hàm.

Dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Bảo Việt

Giá thành trồng răng Implant hợp lý

Mỗi bệnh nhân sẽ được nha khoa Bảo Việt cung cấp công khai giá trồng răng Implant tùy theo các loại trụ răng được lựa chọn. Giá cấy ghép răng Implant cụ thể như sau:

Trụ Implant Hàn Quốc có giá từ 300 USD/trụ (loại thông thường), có giá 500 USD/trụ (trụ Osstem).

Trụ Implant Thụy Sĩ loại Straumann có giá 1 nghìn 050 USD/trụ.

Trụ Implant Đức – MIS V3 có giá 1200 USD/trụ.

Trụ Implant Biocare Nobel xuất xứ Hoa Kỳ có giá 1050 USD/trụ.

Trụ Implant Tekka Pháp có giá 700 USD/trụ.

Trụ Implant Hiossen xuất xứ Hoa Kỳ có giá 700 USD/trụ.

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy rằng giá trồng răng Implant là không hề rẻ tiền, giá thành sẽ có sự thay đổi theo số lượng răng được trồng và mão răng sứ được sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ kỹ năng cao

trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức 2

Trồng răng Implant trong nha khoa không là thủ thuật có thể thực hiện tùy tiện, dễ dàng. Ngược lại, thủ thuật này yêu cầu người bác sĩ phải có kỹ năng, kinh nghiệm cao nhất để mang lại sự an toàn cho bệnh nhân. Các bác sĩ nha khoa tại nha khoa Bảo Việt chuyên về trồng răng Implant đều được đào tạo chuyên khoa chất lượng, trải qua quá trình thực tập sinh nghiêm khắc nhất.

Bác sĩ nha khoa tiến hành trồng răng Implant cho bệnh nhân nắm rõ quy trình cấy ghép trụ Implant nha khoa về lý thuật, thực hành. Họ có khả năng tính toán nhạy bén về kích thước, độ sâu khi khoan đặt trụ Implant cho hàm trên, hàm dưới nhằm giảm thiểu biến chứng khi tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ nha khoa có tay nghề tốt, tiến hành thủ thuật nhanh khiến bệnh nhân yên tâm, tin tưởng và có được kết quả tốt nhất.

Trồng răng an toàn, không đau

Yếu tố bác sĩ nha khoa làm nên hiệu quả an toàn cho mỗi bệnh nhân thực hiện trồng răng Implant nha khoa. Quy trình trồng răng được thực hiện nghiêm túc (bệnh nhân mắc bệnh răng miệng sẽ được điều trị trước khi trồng răng). Thuốc gây tê được sử dụng với liều lượng, thuốc đặc hiệu đúng quy định nên giảm mọi đau đớn cho người trồng răng.

trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức 3

Sau khi trồng răng Implant, bệnh nhân 1 lần nữa được tái khám, kiểm tra theo lịch trình phù hợp. Mục đích việc tái khám nhằm giúp phát hiện biến chứng, sự cố bất thường bên trong nơi đặt trụ Implant để xử lý nhanh mang đến sự an toàn về sức khỏe. Bệnh nhân được hướng dẫn chăm sóc răng, kê đơn thuốc sau khi trồng răng Implant nên yếu tố không đau, an toàn là hoàn toàn có thật.

Trang thiết bị hiện đại, sạch

Thiết bị chụp X-quang hiện đại nhất được dùng để xác định cấu trúc ổ xương răng của từng bệnh nhân. Khí cụ nha khoa (dao mổ, khoan, trụ Implant,…) được sử dụng chính hãng, vệ sinh vô khuẩn với quy trình khép kín. Môi trường cấy răng Implant đảm bảo sạch sẽ, chuyên nghiệp nên mang đến hiệu quả tốt nhất khi thực hiện thủ thuật.

Dịch vụ trồng răng Implant không đau - an toàn - bền đẹp tại quận 9 - Thủ Đức của nha khoa Bảo Việt rất đáng để bạn lựa chọn đồng hành khi có nhu cầu.