VN

[Tư vấn hỗ trợ] Trồng răng implant cho người già

Trồng răng implant cho người già có thực hiện được không? Phương pháp này có giảm thiểu được rủi ro và đem lại hiệu quả sử dụng cao cho người lớn tuổi. 

Trồng răng implant cho người già có nên hay không? Phương pháp này liệu có thực hiện được trong thời gian ngắn đảm bảo sự an toàn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng về vấn đề trên.

Trồng răng implant cho người già có nên hay không

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng thế hệ mới an toàn cho cả người lớn tuổi

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng thế hệ mới giúp cho người bệnh có thể dễ dàng thực hiện hoạt động nhai như răng thật, thậm chí còn chắc chắn hơn răng thật. Phương pháp này sẽ cấy ghép chân răng vào phần lợi để thay thế phần răng bị lung lay. Điều này sẽ giúp cho phần chân răng bám được sát vào lợi hơn, hàm nhai cũng được ổn định nhanh chóng trong thời gian ngắn. 

Phương pháp này có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người lớn tuổi. Nếu như tình trạng sức khỏe ổn định, nhịp tim, huyết áp bình thường, không có  dấu hiệu loãng xương...thì đều có thể thực hiện được phương pháp cấy ghép này. 

So với các phương pháp cấy ghép răng khác thì phương pháp này có thời gian bền lâu hơn, người sử dụng cũng không cần phải liên tục thực hiện tháo lắp răng kiểu truyền thống. Phương pháp này có thời gian ổn định nhanh nên người lớn tuổi sẽ không hề có cảm giác đau quá lâu sau khi cấy ghép. Bên cạnh đó việc sử dụng hàm nhai, hoạt động nhai cũng chắc hơn, an toàn hơn. Tình trạng tiêu xương do mất chân răng cũng được kiểm soát ở mức độ tối đa. 

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng thế hệ mới an toàn cho cả người lớn tuổi

Trước khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe của mình để đưa ra phác đồ thực hiện gây tê phù hợp. Chỉ cần kết quả kiểm tra có được sự ổn định về mọi mặt là có thể có thực hiện được thủ thuật trồng răng kiểu hiện đại này.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant cho người già không chỉ là phương pháp dễ dàng thực hiện mà còn là phương pháp sở hữu rất nhiều ưu điểm lớn.

- Phục hồi thẩm mỹ hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe, và nụ cười tự tin.

- Phục hồi chức năng của răng nhanh nhờ vào phần trụ Titan nằm ở vị trí cố định thay thế cho chân răng đã hỏng. Do đó mà chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có thể sử dụng hàm nhai vận động với chức năng như thường. 

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

- Ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương do mất răng gây nên. Đây là một trong những vấn đề dễ dàng gặp phải khi thời gian bạn để chân răng rỗng quá lâu. Phương pháp trồng răng implant sử dụng chân trụ Titan sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề tiêu xương có thể xảy ra này.

- Không ảnh hưởng tới những răng kế cận như phương pháp bắc cầu răng. Điều này giúp cho răng toàn hàm của bạn có được sự ổn định hơn, đảm bảo tối đa cho quá trình phát triển răng tự nhiên. 

- Tránh được các bệnh lý về răng miệng bởi phương pháp cấy ghép này sử dụng toàn bộ chất liệu cao cấp là Titanium và mão răng được làm bằng sứ. Chất liệu này có độ bền thời gian dài và không hề gây ra các ảnh hưởng liên quan tới bệnh lý răng miệng khác. 

Các bước thực hiện phương pháp trồng răng implant

Các bước thực hiện phương pháp trồng răng implant

Bước 1: Khám, tư vấn và chụp X-quang kiểm tra xương hàm. Từ đó xác định phương pháp cấy ghép và hàm lượng gây tê cần sử dụng. 

Bước 2: Vệ sinh và chuẩn bị dụng cụ cấy ghép theo tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế. 

Bước 3: Gây tê bằng phương pháp phù hợp nhất với cơ thể của bệnh nhân

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant

Bước 5: Tái khám sau cấy ghép

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Quá trình trồng răng implant được diễn ra vô cùng dễ dàng và giản đơn. Dưới bàn tay điêu luyện của các bác sĩ trình độ chuyên môn cao bạn sẽ có được hàm răng như ý. 

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín chất lượng

Phương pháp trồng răng implant cho người già không bị giới hạn ở các bệnh viện nha khoa. Thế nhưng để có được sự đảm bảo nhất về chất lượng cũng như giá thành thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ với Nha khoa Bảo Việt chúng tôi. Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu khu vực Tp. HCM hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có được nụ cười tươi sáng với mức chi phí thấp nhất. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn để bạn có được phương pháp cấy ghép răng ưng ý nhất.