VN

Kiến Thức Nha Khoa

Tẩy trắng răng tốt nhất ở đâu?

Tẩy trắng răng tốt nhất ở đâu?

Tẩy trắng răng tốt nhất ở đâu? Là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trước khi quyết định thực hiện tẩy trắng răng. Bởi một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín sẽ mang đến cho bạn một hàm răng sáng đẹp, lâu dài và an toàn.

Có nên trồng răng giả tháo lắp hay không?

Có nên trồng răng giả tháo lắp hay không?

Hiện nay, để phục hình răng đã mất có nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, trồng răng giả tháo lắp là một trong những phương phá được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, chi phí thấp… Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người phân vân không biết có nên trồng răng giả tháo lắp hay không?

Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu phục hình lại hàm răng của mình hiện nay. Được biết đến là một trong những giải pháp nha khoa tối ưu giúp lấy lại thẩm mỹ và chức năng răng đã mất. Bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn bởi nhanh chóng và chi phí khá hợp lý. Nhưng liệu phương pháp này có bền không?

Bảng giá tẩy trắng răng

Bảng giá tẩy trắng răng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hàm răng của tôi không đều màu khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, tôi muốn đi tẩy trắng để cải thiện hàm răng của mình. Tuy nhiên, tôi khá băn khoăn không biết bảng giá tẩy trắng răng là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Lê My, 25 tuổi, quận 9)