VN

BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI, UY TÍN TRÊN 30 NĂM KINH NGHIỆM TẠI TP.HCM

BS. CKII Nguyễn Chí Cường - Bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý Răng Hàm Mặt cho hơn 40.000 khách hàng

BS. CKII Nguyễn Chí Cường đang điều trị tại Nha khoa Bảo Việt

- Bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên ngành Răng Hàm Mặt

- Nhiều năm công tác Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng: Trưởng khoa Cấp Cứu, Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt.

- Tham gia giảng dạy tại nhiều trường Đại học Y Dược trong cả nước

- Đạt danh hiệu Bác sĩ ưu tú

- Tham dự nhiều chương trình đào tạo chuyên môn cả trong và ngoài nước: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hàn Quốc

- Điều trị bệnh lý Răng Hàm Mặt cho hơn 40.000 khách hàng

BS. CKII Nguyễn Chí Cường được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú 

Với những nỗ lực không mệt mỏi hơn 30 năm cống hiến cho nền y học nước nhà, ngày 17/11/2020, ông vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú do Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trao tặng.

Bác sĩ Nguyễn Chí Cường nhận nhanh hiệu Thầy thuốc ưu tú theo Quyết định Số: 2945/QĐ-CTN của Chủ tịch nước về việc Phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”

Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú là danh hiệu cao quý nhất của ngành y tế được xét tặng và trao 2 năm/lần dành cho những cán bộ y tế có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, hết lòng thương yêu người bệnh; có tài năng và nhiều thành tích xuất sắc trong phòng bệnh, chữa bệnh; phát triển khoa học kỹ thuật về y tế; có nhiều cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, có ảnh hưởng rộng rãi trong nhân dân, được người bệnh và đồng nghiệp tin cậy, kính trọng.BS. CKII Nguyễn Chí Cường cùng 6 Cán bộ Y tế tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM nhận danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Hy vọng với những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp, Bác Cường và cả Nha khoa Bảo Việt sẽ gặt hái được những thành công mới trên chặng đường tương lai. Khi được phỏng vấn, BS. Cường cũng hy vọng các thầy thuốc cùng với các đồng nghiệp của mình tiếp tục giữ gìn phẩm chất cao quý của người thầy thuốc, phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được để ngày càng đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.