VN

BS. CKII NGUYỄN CHÍ CƯỜNG - NHA KHOA BẢO VIỆT ĐẠT DANH HIỆU THẦY THUỐC ƯU TÚ


BS. CKII Nguyễn Chí Cường - Giám đốc chuyên môn 𝑵𝒉𝒂 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝑩𝒂̉𝒐 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 - nguyên Bác sĩ Trưởng khoa Bệnh viện RHM TP.HCM - với hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý Răng Hàm Mặt cho hơn 40.000 khách hàng mắc các bệnh lý răng miệng lớn, nhỏ. Ngoài cương vị là Bác sĩ Điều trị, BS. CKII Nguyễn Chí Cường còn là giảng viên chuyên môn cho các trường Đại học Y khắp cả nước. Xem xét những đóng góp trong sự nghiệp lao động vinh quang, và được các Cấp đơn vị, tỉnh/ thành, đến Nhà nước đều đồng ý cho 7 Cán bộ Y tế trong đó BS. CKII Nguyễn Chí Cường nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cao quý. 

Thầy thuốc Ưu tú, BS. CKII Nguyễn Chí Cường - Giám đốc chuyên môn Nha khoa Bảo Việt, nguyên trưởng khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú là danh hiệu cao quý nhất của ngành y tế được xét tặng và trao 2 năm/lần dành cho những cán bộ y tế có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, hết lòng thương yêu người bệnh; có tài năng và nhiều thành tích xuất sắc trong phòng bệnh, chữa bệnh; phát triển khoa học kỹ thuật về y tế; có nhiều cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, có ảnh hưởng rộng rãi trong nhân dân, được người bệnh và đồng nghiệp tin cậy, kính trọng.

BS. CKII Nguyễn Chí Cường cùng 6 Cán bộ Y tế tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM nhận danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Hy vọng với những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp, Bác Cường và cả Nha khoa Bảo Việt sẽ gặt hái được những thành công mới trên chặng đường tương lai.
Chúc các Cô, chú, anh, chị, em đang Công tác trong ngành Y thật dồi dào sức khỏe, hạnh phúc & An khang Thịnh Vượng!

  Xin mời quý độc giả cùng xem lại những hình ảnh ghi nhận được từ Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Bệnh viên Răng Hàm Mặt TP.HCM và trao danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú cho BS. CKII Nguyễn Chí Cường:

-------------------------
Nha khoa Bảo Việt - Bảo vệ nụ cười Việt
🏣 20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú,Tp Thủ Đức
🏣 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Tp Thủ Đức
🏣 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
☎  0975.68.69.69