VN

CHÚC MỪNG NHA KHOA BẢO VIỆT TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VÀNG CỦA HÃNG IMPLANT BIOTEM HÀN QUỐC

Vừa qua, lễ ký kết chuyển giao công nghệ Cấy ghép Implant Biotem đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Đại diên Nha khoa Bảo Việt - Chủ tịch Trần Minh Bảo và Đại diện hãng Implant Biotem Hàn Quốc - CEO Seo Sangil tại chi nhánh Nha khoa Bảo Việt 1: 20 -22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, chính thức thông qua sự có mặt của tên tuổi hãng Implant đến từ Hàn Quốc này, có mặt trên danh mục điều trị tại Nha khoa Bảo Việt. 

Đại diện Nha khoa Bảo Việt và hãng Implant Biotem ký hợp tác lâu dài trong sự nghiệp trồng lại răng mất cho khách hàng

Nha khoa Bảo Việt luôn chú trọng  đi đầu trong công nghệ phát triển kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhằm mang đến sự hiệu quả và chất lượng trong chẩn đoán, điều trị và thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng. Chính vì vậy, khi bắt tay ký kết với hãng Implant Biotem, Bảo Việt mong muốn rằng tất cả khách hàng mất răng, đang gặp khó khăn trong ăn nhai - một ngày nào đó có thể lấy lại được sức khỏe răng miệng thông qua phương pháp trồng răng Implant thông qua trụ Biotem Hàn Quốc, với một mức giá hợp lý. 
Thông qua quá trình tìm hiểu về nhu cầu, thực lực và tiềm năng phát triển dịch vụ Trồng răng Implant, ông Seo Sangil đánh giá cao sự hợp tác lần này với Nha khoa Bảo Việt. Biotem là một trong những thương hiệu implant Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường nha khoa ít năm trở lại đây. Với ưu điểm cạnh tranh là chi phí hợp lý nên loại implant này đang được nhiều khách hàng lựa chọn để trồng lại răng đã mất. Cũng như nhiều thương hiệu implant khác, implant Biotem có cấu tạo từ titanium – vật liệu tốt nhất và an toàn nhất dùng để cấy ghép, thay thế các bộ phận trên cơ thể người. Công nghệ tích hợp xương với bề mặt implant tiên tiến: Theo Biotem, bề mặt implant của hãng có tính thẩm thấu tuyệt vời, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ implant vào trong xương hàm với tỷ lệ thất bại là 0%. Trụ implant Biotem được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, cho độ chính xác tuyệt đối, tạo điều kiện thuận lợi khi bác sĩ tiến hành cấy ghép implant vào trong xương hàm.

Bên cạnh các hãng Implant Châu Âu, Hoa Kỳ, Implant Biotem Hàn Quốc là dòng Implant với mức giá hợp lý, chất lượng ổn định

Bên cạnh các hãng Implant đến từ Châu Âu, Hoa Kỳ và giờ đây là đất nước bạn Hàn Quốc, từ khi phát triển hệ thống, Nha khoa Bảo Việt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại để tăng hiệu quả chẩn đoán và điều. Hiện nay nha khoa đang kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành như: Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X- Quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool –USA, Laser Whitening… Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi và phòng vô trùng được trang bị máy hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cũng nghi hiệu quả tối ưu cho khách hàng. 

Chúc mừng cho sự hợp tác của hãng Implant Biotem Hàn Quốc và Nha khoa Bảo Việt khu vực TP. Thủ Đức, Bình Dương

Kính mời quý khách gần xa đến với các chi nhánh của Nha khoa Bảo Việt để được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Để biết thêm về Nha khoa Bảo Việt và các thông tin điều trị, khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số hotline: 0975 68 69 69 để được tư vấn cụ thể nhất.