VN

ĐÊM HỘI TẤT NIÊN NHA KHOA BẢO VIỆT

Năm 2019 sắp đi qua, một năm mới với những dự định mới lại về trên khắp mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 16/01/2020 (Tức 22 tháng Chạp Âm lịch), Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt đã tổ chức thành công buổi tiệc “Hội nghị Tổng kết cuối năm và Tiệc Tất niên 2019” trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của Quý khách mời và Quý đối tác cùng tham dự.

Đêm hội Tất niên 2019 với sự tham dự của đông đảo khách mời và đối tácĐêm hội Tất niên 2019 với sự tham dự của đông đảo khách mời và đối tác

Buổi tiệc là dịp để toàn thể CBCNV Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của Nha Khoa Bảo Việt. Đó cũng là thông điệp của Ban lãnh đạo gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Tất niên là lời tri ân chân thành của công ty tới toàn thể nhân viênTất niên là lời tri ân chân thành của công ty tới toàn thể nhân viên

Mở đầu đêm hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trẻ trung đến từ Khối điều trị và Khối lễ tân của Công ty. Xuyên suốt buổi tiệc là rất nhiều tiết mục top ca, song ca và đơn ca giúp buổi tiệc trở nên sôi động, hấp dẫn khuấy động tinh thần chung.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động

Tất niên cũng là dịp công ty tôn vinh các bộ phận, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2019 – Những con người tuyệt đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Tôn vinh những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

Tôn vinh những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

Không chỉ có vậy, tiệc Tất niên cuối năm 2019 cũng là lúc các thành viên của công ty thử vận may với nhiều giải thưởng hấp dẫn như:

✨ 01 Giải đặc biệt: TIVI SAMSUNG 50 INCH SMART 4K

✨ 01 Giải nhất: TỦ LẠNH SAMSUNG 208 LÍT

✨ 02 Giải nhì: ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY A10

✨ 08 Giải khuyến khích: BÀN ỦI PHILIPS HD1172

Nhiều giải thưởng hấp dẫnNhiều giải thưởng hấp dẫn

Đêm hội đã diễn ra thành công trong niềm vui của tất cả mọi người. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau 1 năm làm việc căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước. Đêm hội cũng là dịp để mọi người chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành.

Buổi tiệc là lúc mọi người cùng nhau chia sẻ về công việc, cuộc sốngBuổi tiệc là lúc mọi người cùng nhau chia sẻ về công việc, cuộc sống

Chỉ còn ít ngày nữa thôi Xuân Canh Tý sẽ gõ cửa mỗi gia đình. Chúc cho toàn thể Cán bộ công nhân viên Nha Khoa Bảo Việt một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Nha Khoa Bảo Việt vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.