VN

HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

Nha Khoa Bảo Việt đã kết hợp với các ngân hàng Shinhan, ACB, OCB, SCB, Nam Á, VP Bank, MBB, MSB… thực hiện chương trình hợp tác gửi tặng nhiều ưu đãi đến với khách hàng và nhân viên tại ngân hàng. Đây là chương trình nhằm tri ân quý khách hàng từ đối tác các ngân hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Nó sẽ giúp khách hàng vừa có được hàm răng hoàn hảo, khỏe mạnh với hiệu quả tiết kiệm chi chí tối ưu nhất.

Ưu điểm của chương trình hợp tác ưu đãi Nha Khoa Bảo Việt – Với các Ngân hàng Shinhan, ACB, OCB, SCB, Nam Á, VP Bank, MBB, MSB…

Vì sao Nha Khoa Bảo Việt lại thực hiện chương trình hợp tác ưu đãi đến khách hàng và nhân viên làm việc tại các ngân hàng?

-         Thứ nhất, đây là cách nha khoa Bảo Việt thể hiện sự tri ân đối với khách hàng từ đối tác các ngân hàng đã và sẽ lựa chọn đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-         Thứ hai, chương trình sẽ mang đến sự phục vụ chu đáo, chất lượng các dịch vụ chăm sóc nha khoa mà khách hàng lựa chọn trải nghiệm vẫn luôn đảm bảo tốt nhất.

-         Thứ ba, khách hàng sẽ có được sự tiết kiệm chi phí rất hiệu quả khi tham gia chương trình ưu đãi mà chúng tôi và các ngân hàng hợp tác tổ chức.

-         Thứ tư, quá trình hỗ trợ không phát sinh phụ phí để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đối tượng áp dụng chương trình tặng thẻ giảm giá tại Nha Khoa Bảo Việt

Chương trình tặng thẻ giảm giá của Nha Khoa Bảo Việt kết hợp với các ngân hàng Shinhan, ACB, OCB, SCB, Nam Á, VP Bank, MBB, MSB… sẽ áp dụng cho 03 đối tượng khách hàng sau:

-         Khách hàng thông thường: Đây là những khách hàng sở hữu các loại thẻ do các ngân hàng phát hành.

-         Cán bộ nhân viên của các ngân hàng trên toàn quốc.

Nội dung chương trình hợp tác ưu đãi tại Nha Khoa Bảo Việt

Tùy vào từng đối tượng khách hàng khác nhau mà trung tâm Nha Khoa Bảo Việt sẽ áp dụng các chính sách hỗ trợ tương ứng. Cụ thể như sau:

Đối với nhóm khách hàng thông thường

Khách hàng tham gia chương trình tặng thẻ giảm giá trong nhóm này sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn sau:

-         Khám và tư vấn miễn phí.

-         Giảm 50% chi phí cạo vôi răng và đánh bóng hai hàm.

-         Giảm 50% chi phí chụp phim toàn hàm Panorama.

-         Giảm 5% cho các dịch vụ khác.

-         Chính sách ưu đãi trên không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Cách thức tham gia chương trình hợp tác ưu đãi tại Nha Khoa Bảo Việt

Để được tham gia chương trình hợp tác ưu đãi do Nha Khoa Bảo Việt kết hợp với các ngân hàng Shinhan, ACB, OCB, SCB, Nam Á, VP Bank, MBB, MSB… thực hiện, khách hàng chỉ cần mang theo các loại thẻ do các ngân hàng đến chi nhánh của chúng tôi để làm thủ tục. Đối với các cán bộ, nhân viên của các ngân hàng có thể mang theo thẻ nhân viên để được áp dụng các chương trình giảm giá hấp dẫn nhất. Lưu ý: Quý khách cần thanh toán bằng thẻ các ngân hàng để được áp dụng ưu đãi

Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các chi nhánh của Nha Khoa Bảo Việt để tham gia chương trình hợp tác ưu đãi hấp dẫn này.Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số hotline: 0975.68.69.69 để được tư vấn cụ thể nhất.