VN

Lễ Khai Xuân Canh Tý 2020 của Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt

Nha Khoa Bảo Việt Khai Xuân đầu năm Canh Tý 2020Nha Khoa Bảo Việt Khai Xuân đầu năm Canh Tý 2020

Sáng ngày 03 và 04/02/2020 Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt chính thức “Khai Xuân Canh Tý” tại cả 02 chi nhánh 1 và 2, với mong muốn công ty bước vào một năm mới với nhiều thành công mới. Buổi Khai Xuân đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo khách mời, khách hàng thân thiết và tập thể CBNV công ty trong không khí vui tươi, náo nhiệt.

Khai Xuân công ty có sự góp mặt của đông đảo khách mời và khách hàng

Tại buổi lễ Khai Xuân, Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt vui mừng được chào đón sự có mặt của đại diện đến từ các đối tác của công ty như: Ngân hàng SCB, Ngân hàng quân đội MB, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường tiểu học Nguyễn Trung Trực, Thủy Spa… Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của rất nhiều khách hàng thân thiết của công ty.

Khách mời tham dự Khai Xuân Nha Khoa Bảo ViệtKhách mời tham dự Khai Xuân Nha Khoa Bảo Việt

Mở đầu buổi lễ là màn múa lân hoành tráng chúc mừng nha khoa khai xuân hồng phát. Tiếp theo, Ông Trần Minh Bảo – CT.HĐQT Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt phát biểu về buổi lễ và chúc mừng năm mới gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng và CBNV của công ty. Đồng thời, qua đây Ông cũng muốn thay mặt cho toàn thể công ty khẳng định về quyết tâm mạnh mẽ trong năm 2020 đưa Nha Khoa Bảo Việt phát triển lên tầm cao mới.

CT.HĐQT Ông Trần Minh Bảo phát biểu trong chương trìnhCT. HĐQT Ông Trần Minh Bảo phát biểu trong chương trình

Bên cạnh đó, trong buổi lễ khai trương, mỗi khách mời khi tới tham dự sẽ nhận được 01 phần quà là Bộ chăm sóc răng miệng và 01 Nón bảo hiểm mang thương hiệu Nha Khoa Bảo Việt. Đồng thời, mỗi khách mời còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị từ nha khoa.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách mời và khách hàng khi tới tham dựNhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách mời và khách hàng khi tới tham dự

Ngoài ra, nhân dịp khai xuân đầu năm, từ ngày 30/01 – 09/02/2020 mỗi khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ sẽ được GIẢM GIÁ từ 10 – 30% cho các dịch vụ nha khoa.

Niềm vui, niềm hân hoan của toàn thể CBNV Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt trong những ngày đầu năm hứa hẹn sẽ mang tới nhiều may mắn và thành công cho công ty.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt một lần nữa kính chúc Quý khách hàng và người thân một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thành công!.