VN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CAO TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

Lễ ký kết, đón nhận 03 thiết bị Nha khoa kỹ thuật cao tại Nha khoa Bảo Việt

Tại buổi lễ ký kết, về phía Nha khoa Bảo Việt, có sự tham dự của Chủ tịch Trần Minh Bảo, BS. CKII. Nguyễn Chí Cường – Giám đốc Chuyên môn và các thành viên trong Ban giám đốc tại Nha khoa, cùng với đó là khách mời đến từ các đối tác: Công ty Nha khoa Thái Bình Dương, Công ty Biotech Dental Vietnam, và Công ty cổ phần Seadent. Sau quá trình tìm hiểu, các bên đã thống nhất đi đến ký kết, bàn giao ba thiết bị Nha khoa hiện đại cho Nha khoa Bảo Việt. Buổi lễ bàn giao được xem là một bước ngoặc đáng nhớ trong sự nghiệp chăm sóc và điều trị sức khỏe răng miệng, nhằm tăng hiệu quả chuyên môn, rút ngắn thời gian điều trị, và hướng đến sự hài lòng của người bệnh, là tiêu chí hàng đầu tại Nha khoa Bảo Việt từ trước đến nay. 

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham gia của đại diện Nha khoa Bảo Việt và 03 đối tác: Công ty Nha khoa Thái Bình Dương, Công ty Biotech Dental Vietnam, và Công ty Cổ phần Seadent

Cũng trong sáng ngày 20/11, Ông Trần Minh Bảo – Chủ tịch Công ty TNHH Nha khoa Bảo Việt đã gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến đại diện Công ty cung ứng thiết bị Nha khoa đã giới thiệu và cung cấp các máy móc thiết thực cho nha khoa trong giai đoạn mới của nền Nha khoa kỹ thuật cao. 
Được biết, 03 chiếc máy trong buổi lễ ký kết là dòng sản phẩm mới nhất, giúp ích rất nhiều trong điều trị lâm sàng và chẩn đoán cậm lâm sàng cho Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt, cụ thể:
- Máy Piezosurgery White:

Đại diện công ty Nha khoa Thái Bình Dương giới thiệu về máy Piezosurgery White – Nhổ răng khôn không đau

+ Xuất xứ: Ý
+ Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm không đau, không san chấn
+ Máy được dùng trong hỗ trợ các ca tiểu phẫu, cấy ghép Implant có nâng xoang, ghép xương
- Máy quay ly tâm PRF DOU:

Đại diện công ty Biotech Dental Vietnam trình bày về máy quay ly tâm PRF DOU

+ Xuất xứ: Pháp
+Tạo màu PRF giàu tiểu cầu giúp lành thương nhanh chóng
+ Mang lại khả năng chữa bệnh cho bệnh nhân từ máu tĩnh mạch ngay trên ghế nha
- Máy phẫu thuật Implant Motor:

Máy phẫu thuật Implant Motor được cung ứng bởi công ty cổ phần Seadent

+ Xuất xứ: Thụy Sĩ
+ Tất cả chức năng cần thiết cho phẫu thuật trong miệng và Implant được tích hợp chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn và thanh lịch
+ Khả năng cắt tăng mạnh
+ Điều chỉnh tự động, linh hoạt
Ba đối tác là khách mời trong buổi lễ ký kết: Công ty Nha khoa Thái Bình Dương, Công ty Biotech Dental Vietnam, và Công ty cổ phần Seadent đều là những thương hiệu lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên sản xuất và phân phối thiết bị Y khoa trong, ngoài nước. Buổi lễ ký kết sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa các bên, cũng như làm tiền đề  cho những bước phát triển vượt bậc của Nha khoa Bảo Việt về xây dựng hình ảnh Nha khoa hiện đại, công nghệ cao trong giai đoạn hiện nay. Tất cả điều đó khẳng định, Nha khoa Bảo Việt luôn không ngừng đem đến cho người tiêu dùng Việt dịch vụ chất lượng, tích hợp giữa chuyên môn cao và công nghệ hiện đại của nền Nha khoa Quốc tế.
Bên cạnh các loại thiết bị nha khoa hiện đại trên, từ khi phát triển hệ thống, Nha khoa Bảo Việt luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại để tăng hiệu quả chẩn đoán và điều. Hiện nay nha khoa đang kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành như: Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X- Quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Luma Cool –USA, Laser Whitening… Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi và phòng vô trùng được trang bị máy hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cũng nghi hiệu quả tối ưu cho khách hàng. 

Nha khoa Bảo Việt tiên phong trong ứng dụng nền Nha khoa hiện đại trong điều trị bệnh lý Răng – Hàm – Mặt

Kính mời quý khách gần xa đến với các chi nhánh của Nha khoa Bảo Việt để được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Để biết thêm về Nha khoa Bảo Việt và các thông tin điều trị, khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số hotline: 0975 68 69 69 để được tư vấn cụ thể nhất.