VN

NHA KHOA BẢO VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG HIỆP PHÚ, TP. THỦ ĐỨC

Y tế cơ sở ở nước ta hiện nay bao gồm: y tế xã, phường, thị trấn, quận, huyện, thị xã, là tuyến y tế ban đầu, gần dân nhất, bảo đảm cho mọi người dân được chăm sóc sức khỏe cơ bản với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất. Thuộc chuỗi hoạt động trong phạm vi của Trạm Y tế phường Hiệp Phú, chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được diễn ra 2 lần trong 1 năm. Nha khoa Bảo Việt tự hào là đơn vị đồng hành trong 3 năm gần đây trong việc tài trợ và thăm khám sức khỏe răng miệng thuộc chương trình.

  Sáng 5/5/2021 vừa qua, tại trạm Y tế Phường Hiệp Phú, Nha khoa Bảo Việt đã đồng hành với chương trình "Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi" trên địa bàn, với 2 nội dung chính:
  Thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho 150 cụ cao tuổi

Bác sĩ Nha khoa Bảo Việt thăm khám răng miệng cho người cao tuổi tại phường Hiệp Phú

  Tài trợ nhu yếu phẩm và trao tặng Voucher sử dụng dịch vụ tại nha khoa

Nha khoa tài trợ 150 phần quà đến người dân địa phương

Theo thông lệ hằng năm và cũng là định hướng lâu dài của Nha khoa Bảo Việt, chăm sóc sức khỏe cho người dân, cụ thể là người cao tuổi luôn là ưu tiên hàng đầu để mọi người đều tìm được niềm vui trong ăn nhai và cuộc sống. Thông qua sự kiện, Nha khoa Bảo Việt luôn mong muốn đóng góp phần nào nỗ lực của doanh nghiệp trong các phong trào Công tác Xã hội, nhằm mang đến nụ cười khỏe cho cộng đồng.

  Để đặt lịch thăm khám và điều trị sức khỏe răng miệng người cao tuổi, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Nha khoa Bảo Việt theo thông tin sau: