VN

Nha Khoa Bảo Việt khai trương chi nhánh thứ 2 tại Thủ Đức

Với sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt” và định hướng xây dựng thành hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Nha Khoa Bảo Việt tiến hành phát triển thêm chi nhánh mới tại các quận, huyện cũng như các tỉnh lân cận và Thủ Đức là lựa chọn đầu tiên cho bước tiến đó.

Khai trương Nha Khoa Bảo Việt 2

Nha Khoa Bảo Việt 2 ra đời sẽ giúp phục vụ tốt hơn cho khách hàng tại khu vực Thủ Đức nói riêng và TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận nói chung. Hứa hẹn, đây sẽ là địa chỉ khám, điều trị và thẩm mỹ răng uy tín, chất lượng cho người dân.

Là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu

Được biết đến là nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay với không gian khám, điều trị và thẩm mỹ răng sang trọng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng cũng ấn tượng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp của Bảo Việt. Vì vậy, khai trương Nha Khoa Bảo Việt 2 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Nha khoa đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ khách hàng

 Buổi lễ khai trương diễn ra thành công rực rỡ trong sự hân hoan và chào đón của đông đảo khách hàng. Đây là tiền đề đầy triển vọng và lạc quan cho bước phát triển mới trong tương lai. Hy vọng, trong thời gian tới sẽ có nhiều địa chỉ nha khoa mang tên Bảo Việt ở khắp các quận huyện và các tỉnh lân cận.

Lễ khai trương của Nha Khoa Bảo Việt 2 cũng đã được Báo Kênh 14 đưa tin, bạn có thể tham khảo tại Link: Nha Khoa Bảo Việt khai trương chi nhánh thứ 2 tại Thủ Đức

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Bảo Việt 2

 Trong chuỗi sự kiện khai trương, Nha Khoa Bảo Việt cũng đặc biệt dành tặng cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

1. Tổ chức rút thăm may mắn – tặng suất thẩm mỹ răng giá trị lên đến 15.000.000 đồng.

2. Tặng Voucher trị giá 200.000 đồng + Bộ chăm sóc răng miệng cho 100 khách hàng đầu tiên khi sử dụng dịch vụ.

3. Tặng ly sứ cho tất cả khách hàng tới tham sự lễ khai trương và có cơ hội quay số trúng thưởng với suất thẩm trị mỹ răng trị giá lên tới 15.000.000 đồng.

4. Ngoài ra, nhân dịp Khai trương chi nhánh mới, Nha Khoa Bảo Việt cũng áp dụng CTKM lên tới 50% cho các dịch vụ nha khoa từ ngày 23/9 đến 29/9/2019.

Xem thêm: Nha Khoa Thủ Đức Uy Tín