VN

NHA KHOA BẢO VIỆT: KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT TẠI 707 KHA VẠN CÂN,P. LINH TÂY, Q. THỦ ĐỨC...

VÌ SAO NÊN CẤY GHÉP IMPLANT?
Mất răng, tùy vào số lượng và vị trí răng mất, hầu như sẽ làm thay đổi cuộc sống của một người. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, ăn nhai và hệ lụy kéo theo là các bệnh về tiêu hóa do giảm sức nhai về lâu về dài. 
Bên cạnh các phương pháp cũ như răng giả tháo lắp và bọc bắc cầu răng sứ thì Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng nhân tạo thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Trồng răng Implant cho phép đặt trụ Implant làm bằng vật liệu Titanium vào trong xương hàm thay thế chân răng đã mất. 

Phương pháp Cấy ghép Implant ra đời đã giúp hàng triệu khách hàng mất răng sở hữu một chiếc răng mới y hệt như răng thật ở vị trí đã mất

Với phương pháp Cấy ghép Implant, người bệnh sẽ cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời: 
- Thẩm mỹ, cảm nhận và hoạt động như răng thật
- Cho phép bạn ăn hầu như bất kỳ thực phẩm nào
- Giữ gìn cấu trúc khuôn mặt
- Ngăn ngừa thoái hóa xương có thể xảy ra do mất răng
- Giúp bạn luôn tự tin mỉm cười

CHIẾC RĂNG IMPLANT ĐƯỢC HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
Ban đầu, trụ Implant sẽ được cấy ghép tại vị trí răng mất, sau 2 - 4 tháng, trụ Implant sẽ dần dần tích hợp với xương, tạo ra một nền tảng vững chắc và ổn định cho răng mới. Mão sứ được gắn trên thân trụ Implant và rồi hoàn thiện 100% hình hài và chức năng của một chiếc răng mới. Quá trình này được thực hiện bởi các Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại cơ sở nha khoa uy tín, được cấp phép thực hiện dịch vụ Cấy ghép Implant bởi các cơ sở chức năng.

Cấu tạo của một chiếc răng Implant


Tùy vào số lượng răng mất và vị trí mất răng, tình trạng xương hàm và sức khỏe tổng quát, sau quá trình thăm khám, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và phác đồ điều trị phù hợp để người bệnh có thể tiến hành Cấy ghép Implant. Trồng răng Implant cho phép phục hình răng mất đối với bệnh nhân mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm thông qua cấy ghép 1 trụ Implant, nhiều trụ, 4 trụ (All In 4), 6 trụ (All In 6).
Tuổi thọ của răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác như chất lượng trụ Implant, kỹ thuật của bác sĩ thực hiện, quá trình chăm sóc của bệnh nhân trước và sau cấy ghép.. Chính vì vậy, Trồng răng implant giữ được bao lâu sẽ do sự cân nhắc lựa chọn nha khoa ban đầu để thực hiện cấy ghép Implant, Nha khoa uy tín, Bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại… sẽ giúp khách hàng yên tâm phần nào về tuổi thọ của chiếc răng Implant. 

CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA ĐƯỢC THỰC HIỆN Ở ĐÂU?
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở, phòng khám đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động Cấy ghép Implant chưa nhiều. Vì một địa chỉ nha khoa hoặc phòng khám Răng – Hàm –Mặt bình thường thôi vẫn chưa đủ để, để cấy ghép Implant thành công đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ bằng cấp chuyên môn trong Cấy ghép Nha khoa, hệ thống Cấy ghép đạt chuẩn giúp Bác sĩ thực hiện lâm sàng nhanh, chính xác. 

 

Trung tâm Cấy ghép Implant Bảo Việt – địa chỉ 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM


Với thương hiệu hoạt động hơn 10 năm trên lĩnh vực phòng khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, Nha khoa Bảo Việt lần đầu tiên khai trương ra mắt Trung tâm Cấy ghép Implant tại Quận Thủ Đức, phục vụ nhu cầu cho số đông khách hàng, mong muốn được phục hình răng mất bằng phương pháp Trồng răng Implant hiện đại bật nhất hiện nay. 
Hiện tại, Trung tâm Cấy ghép Implant Nha khoa Bảo Việt được tin chọn là một trong những địa chỉ cấy ghép nha khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi những lý do sau:
- Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao
- Trang thiết bị, máy móc hiện đại, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Không những đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn
- Vật liệu nha khoa được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… 
- Quy trình Trồng răng Implant được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu, cũng như vô cùng thoải mái 
- Chi phí hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, chính sách hậu mãi tuyệt vời
Nha khoa Bảo Việt ra mắt Trung tâm Cấy ghép Implant tại địa chỉ 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức trong tháng 06/2020 với những thông tin được cung cấp trên đây, chắc hẳn đã giúp nhiều khách hàng lựa chọn được địa chỉ uy tín để sở hữu hàm răng mới khỏe đẹp và bền như răng thật. 

  Để biết thêm chi tiết về chương trình Cấy ghép Implant tại Trung tâm Cấy ghép Implant Bảo Việt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.