VN

NHA KHOA BẢO VIỆT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2020

Mỗi năm cả nước ta có hàng trăm ngàn người bệnh cần có máu để cấp cứu và điều trị. Trong khi đó tỉ lệ số người tình nguyện hiến máu chỉ đạt 0,78% mà nhu cầu tối thiểu là 2% dân số. Hưởng ứng mạnh mẽ tinh thần " Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" Nha khoa Bảo Việt liên tục nhiều năm liền kết hợp với Hội chữ thập đỏ - Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo ngay tại chi nhánh Nha khoa Khoa Bảo Việt quận 9: 20 -22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9,TP.HCM.

Ngày hội Hiến máu được tổ chức bởi Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM

  Trong buổi sáng đẹp trời ngày hôm nay, hơn 60 khách hàng, nhân viên của Nha khoa Bảo Việt đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo chỉ trong vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ. Người tình nguyện là các cán bộ nhân viên, Y Bác sĩ công tác tại Nha khoa Bảo Việt, người dân lân cận, khách hàng đến nha khoa. Ai nấy đều rất háo hức với ngày hội hiến máu và chia sẻ lẫn nhau về không khí trong buổi sáng này. 

Hơn 60 tình nguyện viên đã tham gia Hiến máu nhân đạo chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ

  Ông Trần Minh Bảo - Chủ tịch công ty TNHH. Nha khoa Bảo Việt cho biết đây là sự kết hợp ý nghĩa của Nha khoa và hội chữ thập đỏ quận 9 để cho ra đời hoạt động được mọi người đón nhận. Nha khoa Bảo Việt với cương vị là nhà đăng cai cho hoạt động hiến máu nhân đạo 2 năm liền, hứa hẹn sẽ duy trì và phát triển hoạt động ý nghĩa này. Hoạt động này có ý nghĩa giáo dục nhận thức về trách nhiệm xã hội, góp phần sẻ chia với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện.

Ông Trần Minh Bảo ( ghế phải) - Chủ tịch công ty TNHH Nha khoa Bảo Việt trực tiếp tham gia Hiến máu nhân đạo

Chúng ta có rất nhiều cách để chia sẻ với cộng đồng như tặng quà, tặng hiện vật hay quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt… nhưng có lẽ tham gia hiến máu là việc làm nhân văn nhất bởi nó gắn liền với sinh mệnh của con người.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp ghi nhận được trong buổi sáng ngày 25/09/2020:

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động ngoại viện của Nha khoa Bảo Việt, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0975 68 69 69

---------------------------------------------------------

Nha khoa Bảo Việt - Bảo vệ nụ cười Việt
🏣 20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Tp.Thủ Đức
🏣 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Tp.Thủ Đức
🏣 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
☎ 0975 68 69 69
🌐 https://nhakhoabaoviet.com.vn/