VN

NHA KHOA BẢO VIỆT: TRIỂN KHAI HÀNG LOẠT BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19

GIỮA TÂM DỊCH COVID - 19: KHÁM THẾ NÀO? CHỮA RA SAO?
Đối với Khách hàng, để bảo vệ bản thân và cộng đồng, toàn bộ khách hàng được hướng dẫn các thủ tục phòng dịch cần thiết: 
Tại khu vực sảnh phòng khám: Nha khoa Bảo Việt xin phép kiểm tra thân nhiệt để loại trừ khả năng khách hàng đang có dấu hiệu sốt, ho, khó thở...  Bên cạnh đó, quý khách được phục vụ khẩu trang và nước rửa tay khô trước khi bước vào sảnh và tại quầy lễ tân nhằm sàng lọc những nguy cơ lây nhiễm chéo. Theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế và hướng dẫn của cơ sở Y tế địa phương, tại Nha khoa còn tiến hành thu thập thông tin khai báo sức khỏe toàn dân giúp cơ quan Y tế liên lạc khi cần thiết để phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm. Từ lúc bước vào cho đến lúc kết thúc điều trị, mọi khách hàng đều được khám và tư vấn 1- 1 tránh lây nhiễm.

Thực hiện rửa tay sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt

Khách hàng thực hiện kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh cơ bản trước khi vào nha khoa

Đối với Nhân viên, Bác sĩ, trợ thủ và nhân viên của Bảo Việt luôn có ý thức và trách nhiệm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trước những nguy cơ có tác dụng xấu, gây hại cho sức khoẻ. Tháng 02 vừa qua, Nha khoa đã tổ chức buổi tập huấn “Cập nhật tình hình dịch bệnh, phố biến kiến thức chăm sóc khách hàng mùa dịch” cho toàn bộ nhân viên tự tin, chủ động trước diễn biến phức tạp và tình hình xấu nhất.
Đối với Trang thiết bị, Máy móc, Phòng khám, bên cạnh công tác duy trì, nha khoa còn tăng cường hoạt động sát khuẩn an toàn, vệ sinh các bề mặt tiếp xúc bằng dung dịch sát khuẩn dùng trong ngành Y, hủy bỏ những thiết bị chỉ dùng 1 lần, mỗi khách hàng sử dụng riêng lẻ một bộ dụng cụ được hấp/ tiệt khuẩn công nghệ Plasma/ đóng gói vô trùng tạo hàng rào bảo vệ trước virus. 

Tiệt trùng dụng cụ tránh lây nhiễm virus gây bệnh

Tiệt trùng dụng cụ, phòng tránh các loại virus gây bệnh

Để đem lại sự an toàn và tin tưởng nơi khách hàng, Nha khoa Bảo Việt luôn có những biện pháp rõ ràng để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hoạt động khám và chữa bệnh diễn ra chủ động và mạnh mẽ để phục vụ hết mình một các khoa học nhất đến khách hàng. Bởi sức khỏe của mỗi người khách đến sử dụng dịch vụ, cũng chính là niềm vui và hạnh phúc của mỗi nhân viên y tế tại Nha khoa Bảo Việt. 
TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHA KHOA BẢO VIỆT NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 03/2020
Trái ngược với các ngành dịch vụ khác, các đơn vị y tế đang hoạt động tích cực hơn bao giờ hết để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng tăng của mọi người. Chắc có lẽ chưa bao giờ mà các Bác sĩ, Trợ thủ, nhân viên Y tế của Nha khoa Bảo Việt làm việc với tinh thần, công suất mạnh mẽ như trong thời gian này.

Bác sĩ hết mình hoạt động phục vụ khách hàng mùa dịch Covid-19

Bác sĩ Nha khoa Bảo Việt tích cực điều trị và chăm sóc khách hàng mùa dịch Covid - 19

Trong thời gian sắp tới, nha khoa Bảo Việt cũng đón đầu và áp dụng những biện pháp phòng dịch hiện đại và tối ưu hơn như: kết hợp với trung tâm y tế địa phương, khử khuẩn toàn phòng khám bởi các nhân viên y tế đầu ngành trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn và công nghệ mới tiêu diệt đến 99,9% tác nhân gây bệnh. Các chương trình tập huấn vẫn đang được tiến hành để nâng cao tinh thần, bổ sung kiến thức đối phó dịch bệnh phù hợp công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh của cả nước. 
Người dân lo lắng, hoang mang - Nha khoa Bảo Việt nỗ lực từng ngày vì sự an toàn khách hàng!
NHA KHOA BẢO VIỆT LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH
Nỗ lực của Nha khoa Bảo Việt đã và đang được đông đảo khách hàng hưởng ứng tích cực. Những con số biết nói mang ý nghĩa rằng khách hàng luôn quan tâm và tin tưởng điều trị sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng tại cả 02 chi nhánh của nha khoa. Qua khảo sát, đại đa số khách hàng đánh giá cao quy trình đón tiếp và điều trị khách hàng khoa học và khép kín, hạn chế khả năng lây nhiễm chéo không chỉ đối với virus Corana mà còn hàng loạt bệnh khác. 
Sự yên tâm là món quà ý nghĩa nhất trong mùa dịch mà khách hàng dành tặng cho toàn thể cơ sở làm ngành dịch vụ nói chung và nha khoa Bảo Việt nói riêng trong chính thời điểm nhạy cảm nay. Đáp lại sự tin tưởng nơi các bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một tương lai tươi sáng sức khỏe của cả cộng đồng. 
Nha khoa Bảo Việt vẫn hoạt động xuyên suốt mùa dịch để phục vụ quý khách hàng gần xa đến điều trị nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em và nha khoa thẩm mỹ. Hy vọng rằng nha khoa Bảo Việt sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy trong mắt khách hàng ngày hôm nay và cho cả mai sau. 

Khách hàng yên tâm điều trị tại nha khoa Bảo Việt

Khách hàng yên tâm điều trị tại Nha khoa Bảo Việt

Xem thêm: DỊch vụ Niềng Răng