VN

THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Mừng xuân Canh Tý 2020, Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Năm 2019 đã qua, bên cạnh những thành tựu đạt được Nha Khoa Bảo Việt cũng trải qua không ít khó khăn. Song với sự phấn đấu, cố gắng làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty và sự tin tưởng lựa chọn, ủng hộ của Quý khách hàng đã giúp Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt khẳng định được vị thế của mình trong năm vừa qua.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng, Quý đối tác trong năm 2020 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, Công ty TNHH Nha Khoa Bảo Việt xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đó là nền tảng vững chắc để công ty chúng tôi cố gắng và đạt được thành quả tốt đẹp trong năm 2020.

Mừng năm mới Canh Tý 2020, kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác: Đ𝓸𝓷𝓰 𝓬𝓱𝓸 đ𝓪̂̀𝔂 𝓱𝓪̣𝓷𝓱 𝓹𝓱𝓾́𝓬 – 𝓖𝓸́𝓲 𝓬𝓱𝓸 𝓽𝓻𝓸̣𝓷 𝓵𝓸̣̂𝓬 𝓽𝓪̀𝓲 – 𝓖𝓲𝓾̛̃ 𝓬𝓱𝓸 𝓶𝓪̃𝓲 𝓪𝓷 𝓴𝓱𝓪𝓷𝓰 – 𝓣𝓱𝓪̆́𝓽 𝓬𝓱𝓸 𝓬𝓱𝓪̣̆𝓽 𝓹𝓱𝓾́ 𝓺𝓾𝔂́.

Trân trọng!