VN

Tiệc tất niên Nha khoa Bảo Việt 2018

Ngày 27/01/2019, Công ty TNHH Nha khoa Bảo Việt tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Claris Palace với sự tham gia hơn 40 nhân viên trong công ty cùng sự hiện diện của các vị khách mời đến từ Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức, các đối tác labo…

 Tiệc tất niên Nha Khoa Bảo Việt

Chương trình là dịp để các thành viên Nha khoa Bảo Việt ôn lại kỷ niệm cũng như nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi tiệc, Ban giám đốc Bảo Việt dental cũng đã tuyên dương khen thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong 2 cuộc thi: “Nghiệp vụ vàng” và “Mài cùi đường hoàn tất bờ cong”.

Chương trình văn nghệ với những tiết mục đến từ các thành viên trong đại gia đình Bảo Việt cùng các đối tác mang đến không khí tươi vui, sôi động.

Kết thúc buổi tiệc là chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, mang lại cho mọi người cảm giác hồi hộp và mong chờ.

Nha khoa Bảo Việt hi vọng đã mang đến cho mọi người một chương trình tất niên đầm ấm và vui vẻ. Kính chúc các thành viên trong Bảo Việt dental cũng như các đối tác, Hội doanh Nghiệp quận Thủ Đức một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, an khang thịnh vượng. Hẹn gặp lại tại tiệc tất niên năm sau!

Xem thêm: Nha Khoa Thủ Đức Uy Tín