VN

TOÀN CẢNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI NHA KHOA BẢO VIỆT

Theo chỉ đạo của các cơ quan ban ngành, ngay từ đợt dịch đầu tiên, đầu năm 2020, và cho đến nay năm 2021, Nha khoa Bảo Việt luôn triển khai, duy trì những biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Cụ thể, nha khoa đã có những biện pháp thiết thực như: tăng cường công tác vệ sinh, khử khuẩn không gian, dụng cụ, máy móc y tế; tuân thủ hoạt động khai báo y tế theo chỉ đạo của Bộ; nghiêm túc thực hiện các công tác an toàn trong điều trị cho khách hàng...

Nha khoa Bảo Việt chủ động phòng chống dịch Covid

Triển khai đồng bộ các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh tại phòng khám là trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức và người lao động. Tổ chức đánh giá và đánh giá lại mức đạt của bệnh viện theo “Bộ Tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp” (theo Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 16 tháng 7 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế) giúp định hướng cho Nha khoa Bảo Việt xác định những vấn đề ưu tiên để hoạt động khám chữa bệnh an toàn, phòng chống lây nhiễm cho người bệnh, nhân viên y tế. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát sự tuân thủ của nhân viên y tế tại tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện về các tiêu chí phòng khám an toàn.
Thực hiện sàng lọc và kiểm tra y tế hoạt động 24/7 ở cả 3 chi nhánh. Ứng dụng công nghệ 4.0 bằng cách quét mã QR khai báo y tế điện tử. Điều này giúp Nha khoa Bảo Việt chủ động nắm bắt thông tin khách hàng, nhận diện được khách hàng an toàn.  Bên cạnh đó, còn áp dụng cho mọi người khi đến thăm khám, đảm bảo mỗi người đều phải mang khẩu trang, đo thân nhiệt, vệ sinh tay ngay từ khu sảnh bảo vệ, trước khi vào đến phòng khám.

 

Khai báo y tế điện tử tại Nha khoa Bảo Việt

Tổ chức rà soát và sắp xếp lại công tác vệ sinh, khử khuẩn tại Nha khoa. Duy trì hoạt động phun dung dịch khử khuẩn toàn phòng khám, nhân viên y tế lau dọn buồng phòng, ghế máy, thiết bị. 

Công tác vệ sinh khử khuẩn được đẩy mạnh

Công tác điều trị tại Nha khoa Bảo Việt được thực hiện kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho khách hàng. Mỗi khách hàng được điều trị bới 1 cặp Bác sĩ - Trợ thủ nha khoa, được trang bị phòng hộ từ khẩu trang, găng tay khử khuẩn dùng 1 lần, kính chắn giọt bắn. Khách hàng được điều trị bằng bộ dung cụ, tay khoan mới được hấp khử khuẩn, đóng gói vô trùng bằng máy hấp chỉ thị màu tiên tiến. 

Thực hiện quy trình điều trị an toàn 

Trong thời gian tới, Nha khoa Bảo Việt tiếp tục phấn đấu đạt phòng khám an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ khách hàng đến phòng khám thăm khám, điều trị, thẩm mỹ sức khỏe răng miệng.