VN

Trám răng giá bao nhiêu? Bảng giá trám răng tại Nha Khoa Bảo Việt

 

Trám răng giá bao nhiêu? giá trám răng? Là những câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng mà hôm nay nha khoa Bảo Việt sẽ giải đáp chi tiết.

Trám răng là 1 phương pháp nha khoa để khôi phục hình dạng và chức năng của những răng bị sâu, mẻ, vỡ về tình trạng ban đầu với chức năng của 1 răng thật.

Nha Khoa Bảo Việt công khai bảng giá trám răng để khách hàng tham khảo trước khi cân nhắc lựa chọn nha khoa để làm dịch vụ.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Trám răng giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá trám răng. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và tình trạng răng của mình.

- Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu trám

Có rất nhiều chất liệu trám răng khác nhau  như Amalgam , Fuji , Composite với chất lượng và ưu điểm khác nhau. Hiện nay, Nha Khoa Bảo Việt đang sử dụng Composite, đây là loại vật liệu mới nhất và được ưa chuộng nhất. Vật liệu này có tính thẩm mỹ cao, màu giống răng tự nhiên , độ cứng và chịu lực cao. Vật liệu Composite phù hợp trám răng thẩm mỹ nên có giá cao hơn. Theo bảng giá trên thì giá trám răng thẩm mỹ cao hơn giá trám răng sâu.

- Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng cần trám

Bảng giá trám răng ở trên được tính cho 1 răng, chi phí trám răng sẽ tăng lên theo số răng cần trám.

Trám răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng cần trámTrám răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng cần trám

- Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bệnh lý của răng

Khi răng bị sâu hoặc điều trị tủy phải áp dụng phương pháp trám răng mới đạt kết quả cao. Đối với những trường hợp  yêu cầu thẩm mỹ cao. Bác sĩ phải thực hiện điều trị bệnh lý mới tiến hành trám răng.

- Giá trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám

Phương pháp trám trực tiếp hay gián tiếp đang được áp dụng hiện nay.

Trám răng trực tiếp là phương pháp chỉ cần cho vật liệu trực tiếp vào chỗ cần trám, giá trám răng tương đối rẻ.

Trám răng gián tiếp hay còn gọi là kỹ thuật trám inlay/onlay được áp dụng đối với trường hợp lỗ sâu lớn, phần mô răng bị khuyết nhiều. Tạo hình khoang trám, sau đó đúc miếng trám bên ngoài rồi đưa vào khoang đã tạo hình sẵn. Phương pháp này phức tạp, kỹ thuật cao mang lại hiệu quả lâu bền nên chi phí cũng cao hơn.