VN

Trồng răng giả ở đâu tốt quận 9, Thủ Đức?

Cũng như các bộ phận khác của cơ thể, răng cần được phục hồi sau khi bị dị dạng hoặc mất đi. Bởi nếu không được phục hình lại sớm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thẩm mỹ. Tuy nhiên, muốn vậy cần phải lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín. Vậy hiện nay địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt quận 9, Thủ Đức?

 Vì sao phải trồng răng giả?

 Như đã nói ở trên, răng cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể nên cần phải phục hình lại sớm để tránh gây ra các ảnh hưởng như:

 Thẩm mỹ của khuôn mặt bị ảnh hưởng.

 Khó hoặc ăn nhai không tốt ảnh hưởng xấu đến tiêu hóa.

 Gây ra tình trạng phát âm không chuẩn.

Trồng răng giả ở đâu tốt quận 9, Thủ Đức?Trồng răng giả ở đâu tốt quận 9, Thủ Đức?

 Các răng có sự di chuyển, các răng còn lại nghiêng về phía mất răng gây thưa, trồi hoặc lệch các răng còn lại.

Những răng đối diện với vùng bị mất răng sẽ mọc ngày càng dài hơn. Thậm chí, thời gian dài có thể cắn vào sóng hàm vùng mất răng gây chấn thương.
 Gây đau nhức vùng khớp thái dương hàm.
 Như vậy có thể thấy, mất răng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ. Do đó, việc trồng răng giả là vô cùng quan trọng để tránh được các vấn đề trên. Tuy nhiên, cần lựa chọn cho bản thân địa chỉ uy tín để có hàm răng đẹp nhất.

Địa chỉ trồng răng giả chất lượng cần có những tiêu chí gì?

 Để làm được một bộ răng giả tốt điều đầu tiên là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Và một địa chỉ uy tín, chất lượng cần phải có các tiêu chí dưới đây.

 - Công nghệ làm răng giả hiện đại

 Một địa chỉ uy tín cần phải có công nghệ hiện đại, bởi những kỹ thuật phục hình thông thường sẽ có hạn chế nhất định. Do đó, khó làm ra những chiếc răng giả đảm bảo tiêu chuẩn.

Công nghệ làm răng tháo lắpCông nghệ làm răng tháo lắp

 - Đội ngũ nha sĩ giỏi

 Đây là yếu tố quan trọng nhất, giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng răng trước khi tiến hành làm răng giả.

 - Chất liệu làm răng giả tốt

 Chất liệu làm răng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của chiếc răng. Do đó, để hàm răng giả có tuổi thọ cao và đẹp thì chất liệu tạo nên vô cùng quan trọng.

 Bên cạnh đó, nha khoa trồng răng giả uy tín cũng cần phải đảm bảo về cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ phục hình răng giả. Chỉ khi có đủ các điều kiện cần thiết mới có thể cho ra một sản phẩm chất lượng.

 Trồng răng giả ở đâu tốt nhất quận 9, Thủ Đức?

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói chung và khu vực Quận 9, Thủ Đức nói riêng có nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau. Trong đó, Nha Khoa Bảo Việt là một trong những địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng hàng đầu.

 Bảo Việt với nhiều năm kinh nghiệm về răng hàm mặt, giúp khách hàng trồng răng giả thành công, hiệu quả và ăn nhai tốt. Đồng thời, nha khoa còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Đã được Bộ Y tế cấp phép trồng răng giả với nhiều phương pháp khác nhau đáp ứng nhu cầu người bệnh như: Làm răng giả tháo lắp, bọc răng sứ, cấy ghép implant…

 - Sở hữu đội ngũ nha sỹ giỏi

 Các nha sỹ tại Nha Khoa Bảo Việt có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp khác nhau. Được khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả, ăn nhai, thẩm mỹ và tuổi thọ.

Nha Khoa Bảo Việt sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏiNha Khoa Bảo Việt sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

 - Trang thiết bị hiện đại

 Tại Nha Khoa Bảo Việt, nhiều thiết bị hiện đại được sử dụng trong thăm khám, trồng răng giả như: Máy X-quang kỹ thuật số mới nhất kế hợp đầu nói Sensor, công nghệ Scan, phần mềm phân tích hàm mặt… và nhiều máy móc hiện đại khác.

 Chính nhờ đó, trồng răng giả tại Bảo Việt bạn có thể yên tâm về hiệu quả, chất lượng với độ chính xác và an toàn cao.

 - Quy trình trồng răng giả chuẩn

 Khi thực hiện làm răng giả tại Nha Khoa Bảo Việt, các nha sỹ và phụ tá sẽ thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình chuẩn nha khoa.

 - Vật liệu làm răng giả chất lượng cao

 Răng giả được làm từ nhiều vật liệu đa dạng, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu và khả năng kinh tế của đa số người dân Việt Nam.

 Với những thông tin hữu ích trên đây, hi vọng các bạn đã biết được trồng răng giả ở đâu tốt quận 9, Thủ Đức hiện nay. Ngoài ra, nếu cần tư vấn bất kỳ vấn đề nào khác hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Bảo Việt nhé.