VN

Về chúng tôi

Nha khoa Bảo Việt thành lập vào ngày 02/09/2013, hoạt động với 03 nhóm dịch vụ chính: Nha khoa Tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ, và Nha khoa Trẻ em và tọa lạc tại TP. Thủ Đức, TP.HCM và TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  Cùng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt với sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt”, tự hào là địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ răng hàm mặt chất lượng, chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, hiệu quả toàn diện, đảm bảo quyền lợi người bệnh tối đa, mang lại tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi đến điều trị. 

lịch sử phát triển

Lịch sử hình thành

2020

Tiếp nối thành công của 2 chi nhánh trước, ngày 12/12/2020, nha khoa Bảo Việt khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nhằm mang đến cho người dân Bình Dương và các khu vực lân cận có một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, chất lượng. Cùng với đó, trong năm 2020, nha khoa Bảo Việt tiếp tục đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia, giúp Bảo Việt khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ của mình trong lĩnh vực nha khoa.

2019

Tiếp nối sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ răng miệng, ngày 23/09/2019, Nha khoa Bảo Việt 2 chuyển đổi địa điểm, mở rộng quy mô chi nhánh 2 với địa chỉ mới tại 707 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP HCM.

2018

2017

Nha khoa Bảo Việt chi nhánh I mở rộng quy mô sang địa chỉ 20 – 22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.
Trải qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa khai trương thêm cơ sở II tại số 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TPHCM.

2016

2015

2014

2013

Tiền thân của Bảo Việt Dental Clinic hiện tại là Nha khoa Bảo Việt, tọa lạc tại số 51 Trần Hưng đạo, P. Hiệp Phú, Q.9, TPHCM.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

* Bảo Việt định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ và xây dựng chuỗi hệ thống nha khoa hiện đại, thân thiện, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh

* Chúng tôi xem việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nụ cười của người Việt là trọng trách, là ý trí lớn và là niềm tự hào dân tộc trong mỗi CBNV trong công ty, đặc biệt là các Y/ Bác sĩ người trực tiếp kiến tạo giá trị và giữ gìn bản sắc văn hoá của người Việt

Giá trị cốt lõi

* Con người

* Công nghệ & Sáng tạo

* Uy tín & tận tâm

* Phát triển không ngừng

* Chung tay vì cộng đồng Việt

Chứng nhận - giải thưởng

Chứng nhận 1

Chứng nhận 1

Chứng nhận 2

Chứng nhận 2

Chứng nhận 3

Chứng nhận 3

Chứng nhận 4

Chứng nhận 4

Chứng nhận 5

Chứng nhận 5

Giải Thưởng 1

Giải Thưởng 1

Chứng nhận 6

Chứng nhận 6

Đội ngũ

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI - TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC TÂN TIẾN

Cơ sở vật chất hiện đại

Với không gian thoáng đãng cùng hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, được thiết kế riêng biệt trong nha khoa, khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến Nha khoa Bảo Việt.

Mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được trang bị 1 bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng biệt. Luôn đảm bảo tính vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng lây nhiễm chéo

Trang thiết bị máy móc tân tiến

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Nha khoa Bảo Việt kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành nha khoa: công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X Quang kỹ thuật số kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening,… và những vật liệu cấy ghép được nhập khẩu từ Mỹ, Anh.

Không chỉ vậy, Bảo Việt còn sở hữu hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi, phòng vô trùng trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến. Đảm bảo tính an toàn, mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Đối tác

Shinhand Bank
ACB Bank
Nam Á Bank
MSB Bank