VN

Tẩy Trắng Răng

Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa nhằm lấy đi các sắc tố vàng, nâu… ở men răng và ngà răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng không phải là làm cho răng trắng sáng tuyệt đối. Bởi mức độ trắng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và màu sắc răng trước khi tẩy.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG

+ Tẩy trắng răng tại nhà: Thuốc tẩy trắng và máng tẩy + thuốc chống ê

+ Tẩy trắng răng tại nha khoa: Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp thuốc tẩy và năng lượng ánh sáng như đèn Laser, đèn Plasma… để tẩy trắng răng. Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening và Lumacool đang được đánh giá cao.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN TẨY TRẮNG RĂNG

- Trường hợp răng bị ố vàng do thực phẩm và đồ uống như cà phê, thuốc lá…

- Răng bị xỉn màu do lão hóa

- Tình trạng răng miệng tốt

- Men răng còn khỏe mạnh, không hoặc ít bị mài mòn

- Người trên 18 tuổi và cấu trúc

- Những trường hợp muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn

ƯU ĐIỂM CỦA TẨY TRẮNG RĂNG

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tẩy trắng răng sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân. Không giống như bọc răng sứ hay dán sứ thì thời gian này sẽ rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng chi phí cũng thấp hơn nhiều so với việc dán sứ hoặc bọc răng sứ.

Hiệu quả tẩy trắng cao

Sau khi tẩy trắng bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng hơn. Từ đó, tự tin hơn khi cười và khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

An toàn tuyệt đối

Với phương pháp tẩy trắng răng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Bởi không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe răng miệng và cơ thể. Đồng thời, không bị ê buốt khi thực hiện.

Kiểm soát được lượng thuốc và thời gian

 Khi thực hiện tẩy trắng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng thuốc phù hợp với từng tình trạng răng cụ thể. Đồng thời, tính toán được thời gian hợp lý để giúp đạt hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất.

Tại Nha Khoa Quốc Tế BIK, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng với nụ cười tỏa sáng. Mỗi ca tẩy trắng răng tại đây đều được các bác sĩ lên kế hoạch thực hiện một cách chính xác. Qua đó, giúp hàm răng trắng sáng với nụ cười tươi trở nên nổi bật.

Ngoài ra, hiện nay tại Nha Khoa Quốc Tế BIK chi phí tẩy trắng răng công khai, minh bạch, rõ ràng và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng.

Các dịch vụ tẩy trắng răng

Vì sao chọn Nha Khoa Quốc Tế BIK?

Quy trình

Quy trình

Thông tin liên hệ

 • Chi Nhánh 1

  20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 2

  707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 3

  533 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 • Hotline

  1900 8015

 • Email

  info@nhakhoaquoctebik.com

 • Giờ làm việc

  T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 18h00

 • Thông tin liên hệ

  Đặt lịch khám