VN

Trồng răng

Trồng Răng Tháo Lắp

Trồng răng tháo lắp là phương pháp phục hình răng tối ưu nhằm thay thế cho nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng đã mất mà không cần mài răng hay cấy ghép implant. Răng giả tháo lắp có chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật và thường được chỉ định cho những bệnh nhân đã nhiều tuổi.

Thông thường, hàm giả tháo lắp được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung. Trong đó, khung hàm hiện nay có 3 loại được làm từ 3 các chất liệu khác nhau như: Khung hàm titan, khung hàm sắt, khung hàm nhựa dẻo. Chúng có chức năng làm nền đỡ cho các răng giả. Ngoài ra, với hàm giả tháo lắp thì khách hàng có thể chọn răng giả bằng nhựa hoặc răng sứ.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP

- Mất một, nhiều răng hay toàn hàm


- Bệnh nhân mất 3 răng trở lên không muốn làm cầu răng hay trồng răng implant


- Bệnh nhân được bác sĩ chỉ định kết hợp implant trong trường hợp bị mất răng toàn hàm

CÁC LOẠI HÀM GIẢ THÁO LẮP

Hiện nay, hàm giả tháo lắp có 2 loại chính gồm:


+ Hàm tháo lắp bán phần: Đây là loại hàm tháo lắp dành cho những người chỉ mất một vài chiếc răng. Loại hàm gồm khung niềng và vài chiếc răng được cấm vào nhằm thay thế cho những chiếc răng đã mất.


+ Hàm tháo lắp toàn phần: Là loại hàm dùng cho những người bị mất toàn bộ răng. Trong đó, hàm tháo lắp toàn phần gồm khung và toàn bộ răng giả được gắn trên khung.

ƯU ĐIỂM CỦA HÀM GIẢ THÁO LẮP

Chi phí thấp

So với các phương pháp phục hình răng khác như bọc răng sứ hay cấy ghép implant thì hàm giả tháo lắp có giá thành thấp hơn.

An toàn với cơ thể

Hàm giả tháo lắp thường được làm bằng chất liệu là Titan hay sứ, đây đều là chất liệu cứng và không tan. Hoặc được làm từ nhựa nha khoa nên rất lành tính và an toàn với cơ thể. Những vật liệu này cũng không gây kích ứng nướu hay các phản ứng phụ khác.

Cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt

 Hàm giả tháo lắp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, đồng thời tăng sức ăn nhai và giúp người làm ăn uống ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, với những người bị móm hay mất răng thì hàm giả tháo lắp còn giúp tăng khả năng phát âm.

Đảm bảo vệ sinh

 Hàm giả tháo lắp có thể tháo lắp dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong việc ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Sau khi ăn uống xong có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Thời gian sử dụng lâu dài

 Thời gian làm hàm giả nhanh và độ bền cao nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại Nha Khoa Bảo Việt, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp, trắng sáng. Mỗi ca trồng răng giả tháo lắp tại đây đều được các bác sĩ lên kế hoạch thực hiện một cách chính xác và lựa chọn loại răng phù hợp nhất. Qua đó, giúp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng đã mất một cách hiệu quả.

Xem thêm tại: Trồng răng

Vì sao chọn Nha Khoa Quốc Tế BIK?

Quy trình

Quy trình

Thông tin liên hệ

 • Chi Nhánh 1

  20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 2

  707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 • Chi Nhánh 3

  533 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 • Hotline

  1900 8015

 • Email

  info@nhakhoaquoctebik.com

 • Giờ làm việc

  T2 - T7: 8h00 - 20h00

  CN: 8h00 - 18h00

 • Thông tin liên hệ

  Đặt lịch khám