VN

Niềng răng trả góp và những điều cần lưu ý

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Niềng răng trả góp là gì?
2. Lưu ý khi niềng răng trả góp
3. Hình thức thanh toán niềng răng trả góp
4. Bảng giá niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK
5. Lựa chọn niềng răng trả góp ở đâu tại TP. HCM?


Trên thực tế, có rất nhiều người gặp khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt hằng ngày do gặp vấn đề về răng và khớp cắn nhưng không đủ điều kiện để khắc phục. Thấu hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế BIK cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp với 0% lãi suất cùng thủ tục đơn giản, tiện lợi giúp khách hàng giảm đi nỗi lo về tài chính khi đến với Nha khoa. 

1. Niềng răng trả góp là gì?


Niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK là hình thức chia nhỏ và thanh toán số tiền dịch vụ theo từng giai đoạn. Có nghĩa là khách hàng chỉ cần thanh toán trước một phần chi phí niềng răng, phần còn lại sẽ được trả theo định kỳ dựa trên hợp đồng đi kèm giữa 2 bên. 

Thông thường, khách hàng có thể lựa chọn một trong các kỳ hạn trả góp sau: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Với chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng được phép thanh toán trả góp với mức lãi suất 0% giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi tiến hành chỉnh nha. 

2. Lưu ý khi niềng răng trả góp


Khi quyết định niềng răng trả góp, khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây:

  2.1. Xác định tình trạng răng miệng

Trên thực tế, trường hợp răng bị lệch lạc, răng hô, móm, sai khớp cắn,... dù nặng hay nhẹ cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến tình thẩm mỹ cũng như sức khỏe tổng thể. Chính vì vậy mà việc đến nha khoa để thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng là rất quan trọng.

Sau khi thăm khám, Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn mới tiến hành niềng răng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thực hiện điều trị dứt điểm một số bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy răng,...  nếu có trước khi chỉnh nha. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp niềng răng mà khách hàng có thể lựa chọn.

  2.2. Tìm hiểu về phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng hiện nay đều có ưu nhược điểm riêng, đồng thời mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định phù hợp với lợi ích mà khách hàng nhận được. Các phương pháp niềng răng phổ biến có thể kể đến như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài mặt trong,... 

Trong đó, niềng răng trong suốt Invisalign được nhiều người lựa chọn do khay niềng gần như vô hình khi đeo và có thể mang đến tính thẩm mỹ tuyệt đối xuyên suốt quá trình chỉnh nha. Niềng răng trong suốt Invisalign có mức chi phí không thấp, nhưng khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp niềng răng trong suốt Invisalign trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK.

  2.3. Lựa chọn nha khoa uy tín


Một nha khoa uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có thể mang đến dịch vụ niềng răng hiệu quả, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho sức khỏe răng miệng. Nhờ đó, khách hàng có thể khôi phục lại thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt và tự tin nở nụ cười mỗi ngày. 

Vì vậy, trước khi lựa chọn nha khoa để niềng răng trả góp thì khách hàng nên tham khảo và lựa chọn dựa trên nhiều cơ sở khác nhau. Đồng thời hãy trực tiếp đến nha khoa để kiểm tra cơ sở vật chất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của nha khoa.

  2.4. Cân nhắc khả năng kinh tế

Dù niềng răng trả góp cho phép chia nhỏ khoản chi phí và trả theo từng đợt giúp khách hàng có thể thoải mái cân đối tài chính cá nhân nhưng trước khi niềng răng vẫn nên tìm hiểu kỹ mức giá mình cần bỏ ra. Lý do là vì bên cạnh giá tiền niềng răng, khách hàng có thể sẽ tốn thêm một số phụ phí khác như chi phí điều trị bệnh lý răng miệng nếu có. Do đó, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp niềng phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

3. Hình thức thanh toán niềng răng trả góp


Tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trả góp sau:

   -    Thanh toán bằng tiền mặt
   -    Thanh toán bằng chuyển khoản
   -    Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế BIK còn liên kết trực tiếp với ngân hàng VP Bank, cho phép khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với 0% lãi suất và cam kết không phát sinh thêm chi phí.

4. Bảng giá niềng răng trả góp tại Nha khoa Quốc tế BIK


Nha khoa Quốc tế BIK triển khai dịch vụ niềng răng trả góp với 0% lãi suất để những người có nhu cầu chỉnh nha có thể thoải mái cân đối về tài chính. Hiện nay, Nha khoa Quốc tế BIK cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp với các phương pháp sau:

   -   Niềng răng mắc cài kim loại
   -   Niềng răng mắc cài sứ
   -   Niềng răng trong suốt Invisalign
   -   Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Bảng giá niềng răng trả góp tại nha khoa quốc tế BIK:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA
Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cấp độ I 1 Ca 5.000.000đ
Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cấp độ II 1 Ca 7.000.000đ
Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp cấp độ III 1 Ca 10.000.000đ
Niềng răng với mắc cài kim loại cấp độ I 1 Ca 30.000.000đ
Niềng răng với mắc cài tự buộc (tự khóa) cấp độ I 1 Ca 35.000.000đ
Niềng răng với mắc cài kim loại cấp độ II 1 Ca 35.000.000đ
Niềng răng với mắc cài tự buộc (tự khóa) cấp độ II 1 Ca 40.000.000đ
Niềng răng với mắc cài kim loại cấp độ III 1 Ca 40.000.000đ
Niềng răng với mắc cài tự buộc (tự khóa) cấp độ III 1 Ca 45.000.000đ
Niềng răng với mắc cài sứ cấp độ I 1 Ca 40.000.000đ
Niềng răng với mắc cài sứ cấp độ II 1 Ca 45.000.000đ
Niềng răng với mắc cài sứ cấp độ III 1 Ca 50.000.000đ
Cắm mini vít 1 Trụ 1.000.000đ
Orthopedic Tools 1 hàm 3.000.000đ
Khí cụ nong rộng cung hàm 1 Hàm 5.000.000đ
Hàm duy trì sau chỉnh nha 1 Hàm 2.000.000đ
Invisalign - Cấp độ I (Mỹ) Lộ trình 80.000.000đ
Invisalign - Cấp độ II (Mỹ) Lộ trình 110.000.000đ
Invisalign - Cấp độ III (Mỹ) Lộ trình 140.000.000đ
Clear Aligner - cấp độ I (Nhật) Lộ trình 80.000.000đ
Clear Aligner - cấp độ II (Nhật) Lộ trình 110.000.000đ
Clear Aligner - cấp độ III (Nhật) Lộ trình 140.000.000đ

5. Lựa chọn niềng răng trả góp ở đâu tại TP. HCM?


Nhiều người lo ngại khi niềng răng trả góp có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, nhưng Nha khoa Quốc tế BIK cam kết khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như nhau và hiệu quả niềng răng cũng sẽ không đổi.

  5.1. Công nghệ niềng răng hiện đại

Dù thanh toán trả góp hay trả toàn bộ chi phí trước khi chỉnh nha, tất cả các ca niềng răng tại Nha khoa Quốc tế BIK đều được áp dụng và được hỗ trợ bởi công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. Toàn bộ vật liệu, dụng cụ phục vụ cho quá trình niềng răng đều được nhập khẩu chính hãng, đã được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian niềng răng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tối đa.

  5.2. Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Khi lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng sẽ được bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả niềng răng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ tại Nha khoa nói chung và dịch vụ niềng răng trả góp nói riêng.

  5.3. Thủ tục niềng răng nhanh chóng, tiện lợi

Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng rằng thủ tục thanh toán trả góp thường khá phức tạp nên Nha khoa Quốc tế BIK đã đơn giản hóa thủ tục niềng răng trả góp. Tại Nha khoa Quốc tế BIK, thủ tục trả góp diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi và được hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong tất cả các bước.

  5.4. Cam kết chi phí không đổi khi thanh toán trả góp

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Quốc tế BIK, tổng số tiền thanh toán qua từng đợt sẽ không cao hơn so với khi chi trả 1 lần. Ngoài ra, khách hàng còn có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi khác để tiết kiệm chi phí.

Vậy niềng răng trả góp là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giảm đi nỗi lo tài chính khi đến với nha khoa. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% tổng chi phí là có thể thực hiện niềng răng, bắt đầu hành trình tìm kiếm nụ cười tự tin mới nhưng vẫn cân đối được kinh tế vì khoản chi phí còn lại có thể được chi trả theo từng đợt.