VN

“NHA KHOA BẢO VIỆT” THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU SANG “NHA KHOA QUỐC TẾ BIK”

Nha khoa Bảo Việt với hơn 8 năm hoạt động, đến nay là cái tên uy tín trên địa bàn trong và ngoài thành phố. Năm 2021, là một năm đặc biệt không chỉ với nền kinh tế - xã hội toàn thế giới, và nước nhà, mà đối với Nha khoa Bảo Việt có lẽ là một năm không thể nào quên trên chặng đường chăm sóc, điều trị sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng. Cùng với đó, bước vào thời đại 4.0, để theo kịp và đón đầu xu thế thời đại, Nha khoa Bảo Việt nhận định việc xây dựng thương hiệu không chỉ dừng lại ở sản phẩm, dịch vụ mà còn là tầm nhìn mới và là bước ngoặc lớn đối với doanh nghiệp: tái định vị thương hiệu - đổi tên thành Nha khoa Quốc tế BIK.

 

Nha khoa Bảo Việt chuyển đổi thương hiệu và nhận diện sang Nha khoa Quốc tế BIK

Phát triển từ một phòng khám nha khoa truyền thống, Nha khoa Quốc tế BIK hiểu rằng bước đầu đến với Quý khách hàng và đối tác là thời điểm quan trọng, tạo sự khác biệt, hứa hẹn đưa nha khoa đến gần hơn với khách hàng và tiến xa hơn trong tương lai. Với niềm tin về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, BIK Dental hứa hẹn hiện thực hóa được những điểm khác biệt – duy nhất của thương hiệu.

 

Nha khoa Quốc tế BIK tự hào viết tiếp câu chuyện 8 năm của Nha khoa Bảo Việt

- Nha khoa Quốc tế BIK đạt Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
- Nha khoa hoạt động với đội ngũ Y - Bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. 
- BIK Dental Clinic đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tiệm cận với nền nha khoa quốc tế. 
Nha khoa Quốc tế BIK xin trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những khách hàng – bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn nha khoa là nơi để thăm khám – điều trị - thẩm mỹ Răng Hàm Mặt. Cùng với sự đổi mới này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trải nghiệm về chuyên môn – dịch vụ tốt nhất trên chặng đường “Trao nụ cười, gửi tương lai”
Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu có thể gặp một số bất tiện, Nha khoa Quốc tế BIK (tiền thân là Nha khoa Bảo Việt) rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng và đối tác
Trân trọng thông báo!
------------------
NHA KHOA QUỐC TẾ BIK
(tiền thân là Nha khoa Bảo Việt)
CN1: 20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức
CN2: 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Tp. Thủ Đức
CN3: 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0975 68 69 69