VN

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

 

 

Lý do nên trồng răng Implant

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ Implant bằng vật liệu Titanium vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Sau một thời gian chân răng giả này sẽ thích hợp chặt chẽ vào xương hàm và lúc này bác sĩ sẽ thay thế mão răng sứ hoặc cầu răng lên trên.

Nhờ đó, phương pháp trồng răng implant này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Giúp bảo tồn răng thật

Implant là kỹ thuật trồng răng chỉ tác động lên vùng răng bị mất và không cần phải mài các răng thật kế cận như các phương pháp cũ. Chính vì vậy mà chi phó cấy ghép răng Implant có mức giá cao hơn.

Trồng răng implant giúp bảo tồn răng thật

- Phục hồi chức năng của răng

Cấu tạo của răng Implant tương tự như răng thật với đầy đủ thân và chân răng. Do đó, răng Implant giúp thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất với chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm như răng thật.

- Giảm thiêu tiêu xương hàm tại vùng răng mất

Trồng răng Implant xong, trụ Implant sẽ tích hợp vĩnh viễn vào xương hàm và thay thế hoàn hảo cho chân răng thật đã mất. Nhờ vậy, thông qua lực ăn nhai vùng xương hàm ở xung quanh trụ Implant sẽ được kích thích đều đặn và duy trì mật độ ổn định. Từ đó, hạn chế tối đa sự tiêu xương ở vùng răng mất.

- An toàn và lành tính với cơ thể

Trụ Implant được chế tạo từ Titanium nên an toàn và lành tính với cơ thể con người.

trồng răng implant an toàn với cơ thể

Răng implant an toàn với cơ thể

- Sử dụng lâu dài

Sau khi cấy ghép, răng Implant sẽ tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm. Do đó, chỉ cần làm một lần là có thể sử dụng cả đời mà không cần phải thay thế. Và vì vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu đã được nhiều người quan tâm.

Có thể thấy, trồng răng Implant được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những người mất răng. Tuy nhiên, vì có nhiều ưu điểm vượt trội mức chi phí sẽ cao hơn các phương pháp cũ và cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu được nhiều người quân tâm.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá làm răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không có mức giá cụ thể. Thông thường, giá Implant phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

- Vật liệu Implant

Nói tới trồng răng Implant giá bao nhiêu không thể không nhắc tới vật liệu Implant. Bởi chất liệu, xuất xứ của trụ Implant, mão răng sứ… ở Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ sẽ có mức giá khác nhau.

 vật liệu trồng răng implant

Vật liệu trồng răng implant ảnh hưởng đến giá cả

- Công nghệ, máy móc thực hiện

Công nghệ và máy móc làm Implant cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng Implant. Nếu thực hiện ở địa chỉ nha khoa với công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại thì giá Implant cũng cao hơn.

Nhưng ưu điểm của việc này là công nghệ, máy móc tiên tiến sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả trồng răng và thẩm mỹ đạt được cũng cao hơn.

- Tay nghề bác sĩ

Năng lực bác sĩ của nha khoa là một trong những yếu tố quyết định đến giá làm răng Implant. Bởi một địa chỉ nha khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ có mức cao hơn địa chỉ bác sĩ non kinh nghiệm. Tuy nhiên, với bác sĩ giỏi quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều.

Tay nghề bác sỹ quyết định đến chi phí trồng răng implant

Như vậy có thể thấy, trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dù là bao nhiêu tốt nhất các bạn cũng nên thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho hàm răng.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM hiện nay?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 9, Thủ Đức nói riêng có rất nhiều nha khoa khác nhau. Trong đó, Nha Khoa Bảo Việt là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

- Bảo Việt với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Do đó, luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám và điều trị nha khoa.

Máy móc trang thiết bị hiện đại

- Quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và phục hình răng.

- Đồng thời, Nha Khoa Bảo Việt luôn áp dụng công nghệ và máy móc trồng răng Implant tiên tiến. Do đó, mang đến cho quý khách hàng hàm răng đẹp và chức năng như răng thật.

- Ngoài ra, với mức chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập người Việt quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tới Bảo Việt.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết trồng răng Implant giá bao nhiêu. Đồng thời, qua đó cũng tìm được cho mình địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng hiện nay.