VN

Trồng răng implant Hàn Quốc và những điều bạn nên biết

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Tổng quan về trụ Implant Hàn Quốc
2. Mức giá trồng răng Implant Hàn Quốc
3. Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế BIK
4. Hiệu quả khi trồng răng Implant Hàn Quốc
5. Lưu ý sau khi trồng răng Implant Hàn Quốc


Nhờ chất lượng vượt trội không thua kém bất kỳ loại trụ Implant đến từ các quốc gia khác trên thị trường cùng với mức giá rất hợp lý, trụ Implant đến từ “Xứ sở kim chi” là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi tiến hành trồng răng Implant Hàn Quốc. Mức giá của loại trụ này là không quá 17 triệu, phù hợp đối với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

1. Tổng quan về trụ Implant Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu Châu Á trong việc sản xuất răng Implant và phân phối rộng khắp thế giới. Với ưu điểm áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất, răng Implant Hàn Quốc hiện nay được các chuyên gia đánh giá khá cao về khả năng tích hợp xương cũng như chất lượng của trụ. 

Trụ Implant đến từ Hàn Quốc đang dần được lựa chọn rộng rãi cho hầu hết các trường hợp bị mất răng như: Mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm,... với mức chi phí hợp lý mà chất lượng không hề thua kém so với trụ răng Implant đến từ các nước Châu  u khác.

Trụ Implant Hàn Quốc có cấu tạo gồm 1 trụ Implant và 1 khớp nối Abutment. Phần trụ Implant được làm từ vật liệu Titanium có cấu trúc 10 vòng xoắn, kết hợp cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát để gia tăng sự chắc chắn. Khi cấy ghép, trụ sẽ được đặt vào sâu 3mm dưới xương hàm, từ đó giúp việc tích hợp xương diễn ra dễ dàng và ổn định hơn.

2. Mức giá trồng răng Implant Hàn Quốc

Mỗi loại trụ Implant Hàn Quốc khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, giá tiền trụ Implant Hàn Quốc sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng để khách hàng có thể chủ động lựa chọn:

  2.1. Trụ Implant Osstem Hàn Quốc

Ra đời từ năm 1997, Osstem là dòng trụ Implant Quốc dân của Hàn Quốc. Không chỉ dẫn đầu thị phần trồng răng tại đất nước này, trụ Osstem còn phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử lên đến 23 năm.

Thiết kế đặc biệt với thân trụ thuôn dần, đường cắt rãnh nằm tại vị trí phần thân và bề mặt được xử lí nhám đặc biệt nên trụ Implant Osstem có thể tích hợp với xương hàm một cách dễ dàng. 

Với tỉ lệ cấy ghép thành công gần như hoàn toàn, trụ Implant Osstem được đánh giá là loại trụ lành tính, an toàn và không gây kích ứng cho cơ thể. Bên cạnh đó, trụ Osstem còn có tuổi thọ lâu dài với chế độ bảo hành hơn 20 năm.

Chi phí cho 1 trụ Implant Osstem hiện nay là khoảng 13.000.000 đồng.

 2.2. Trụ Implant Dentinum Hàn Quốc

Implant Dentinum được sản xuất bởi công ty cùng tên tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 2000. Đây là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi Dentinum đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu  u, GMP từ nhiều nước trên thế giới hay chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)

Trụ Implant Dentinum Hàn Quốc có giá thành hợp lý và cấu tạo phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, chính vì vậy mà dòng trụ này là sự lựa chọn hàng đầu tại nhiều quốc gia Châu Á.

Giá 1 trụ Implant Dentinum hiện nay khoảng 17.000.000 đồng.

  2.3. Trụ Implant Dio Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất trụ Implant Dio được thành lập lần đầu tiên tại Busan (Hàn Quốc) vào năm 2002. Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, trụ Implant Dio đã nhân rộng mạng lưới phân phối cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Lấy vật liệu cấy ghép nha khoa là dòng sản phẩm chính, công ty DIO đã đảm bảo vị thế vững chắc của mình suốt nhiều năm qua, trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hàn Quốc.

Giá 1 trụ Implant Dio hiện nay khoảng 11.000.000 - 13.000.000 đồng.

  2.4. Trụ Implant Neo Biotech Hàn Quốc

Trụ Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem có trụ sở tại Gyeongju, phía Bắc Hàn Quốc. Tập đoàn này bắt đầu xây dựng, nghiên cứu và sản xuất những dòng trụ Implant từ năm 2004.

Với mức chi phí hợp lý và hiệu quả bền vững theo thời gian, trụ Implant Neo Biotech có tính cạnh tranh khá cao và chiếm được thị phần khá lớn ở khu vực Châu Á.

Giá 1 trụ Implant Neo Biotech trên thị trường hiện nay khoảng 10.000.000 đồng.

2.5. Trụ Implant Yes Biotech Hàn Quốc

Trụ Implant Yes Biotech có xuất xứ tại Hàn Quốc, do hãng sản xuất cùng tên phát triển và phân phối trên toàn thế giới. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cấy ghép nha khoa cho tất cả những trường hợp mất răng. 

Trụ Implant Yes Biotech đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13585, chứng chỉ Quản lý chất lượng CO. Chính vì vậy, các bác sĩ và bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng loại trụ này đối với nhiều trường hợp.

Giá 1 trụ Implant Yes Biotech hiện nay khoảng 7.000.000 đồng.

 2.6. Trụ Implant Biotem Hàn Quốc

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoảng 5 năm gần đây nhưng trụ Implant Biotem cũng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Trụ Implant Biotem được xử lý bề mặt bằng công nghệ tiên tiến nhất, giúp quá trình tích hợp răng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn, chỉ khoảng 3-5 tháng. Đó cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng lựa chọn loại trụ này.

Giá 1 trụ Implant Biotem trên thị trường hiện nay khoảng 16.500.000 đồng.

 2.7. Trụ Implant Megagen Hàn Quốc

Trụ Implant Megagen đến từ “Xứ sở kim chi” thuộc sở hữu của tập đoàn Megagen - Một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực vật liệu y tế.

Là dòng trụ Implant top đầu Hàn Quốc và có lịch sử hơn 15 năm, trụ Implant Megagen trên thị trường hiện nay có mức giá khoảng 12.000.000 đồng/ 1 trụ.

 2.8. Trụ Implant MagiCore Hàn Quốc

Trụ Implant Magicore được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Châu Phi, Việt Nam,...

Mức giá cho 1 trụ Implant Magicore hiện tại dao động từ 15.000.000 - 20.000.000 đồng.

3. Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế BIK

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa quốc tế BIK:

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH
Implant Biotem (Hàn Quốc) (BH 7 năm)  Trụ Implant + Abutment  16.500.000đ
Implant Osstem (Hàn Quốc) (BH 10 năm) Trụ Implant + Abutment 19.000.000đ
Implant Hiossen (Mỹ) (BH 15 năm)
Trụ Implant + Abutment 23.500.000đ
Implant Tekka (BH 15 năm) Trụ Implant + Abutment 26.000.000đ
Implant Neodent (Thụy Sỹ) (BH 20 năm)
Trụ Implant + Abutment 28.000.000đ
Implant Nebel Biocare (Hoa Kỳ) (BH 20 năm) Trụ Implant + Abutment 33.000.000đ
Implant Straumann (Thụy Sỹ) (BH 20 năm) Trụ Implant + Abutment 35.500.000đ
Implant MIS V3 (Đức) (BH 20 năm) Trụ Implant + Abutment 39.000.000đ

4. Hiệu quả khi trồng răng Implant Hàn Quốc

Trồng răng Implant Hàn Quốc sẽ mang đến những hiệu quả sau:

  4.1. Khôi phục chức năng ăn nhai

Do trụ Implant Hàn Quốc được cắm sâu vào xương hàm và có vai trò thay thế cho chân răng thật nên sẽ khắc phục được những khó khăn khi ăn nhai. Bên cạnh đó, sau khi răng Implant đã ổn định, bệnh nhân có thể ăn uống bình thường, không cần kiêng ăn thực phẩm quá dai, quá cứng sợ làm ảnh hưởng đến răng.

  4.2. Ngăn chặn tiêu xương hàm

Do trụ Implant Hàn Quốc có khả năng truyền lực trong quá trình ăn nhai tới xương hàm, kích thích trứng phát triển bình thường nên tình trạng tiêu xương hàm hoàn toàn được ngăn chặn. Từ đó cũng ngăn ngừa được hàng loạt các vấn đề răng miệng khác do tiêu xương hàm gây ra.

  4.3. Độ bền cao

Tuổi thọ của trụ Implant Hàn Quốc cao không thua kém gì so với trụ của các nước Châu  u. Loại trụ Implant này có thể sử dụng cả đời nếu cấy ghép đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

5. Lưu ý sau khi trồng răng Implant Hàn Quốc

Sau khi trồng răng Implant Hàn Quốc, khách hàng cần lưu ý một số điều sau để kéo dài tuổi thọ răng Implant:

  5.1. Giảm đau

Sau phẫu thuật, có thể dùng túi đá chườm vào vị trí má bên ngoài vùng phẫu thuật để giảm sưng nếu có xuất hiện tình trạng sưng nề. Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh nếu cảm thấy cần thiết, chính vì vậy mà bệnh nhân không nên tự ý sử dụng bất kì loại thuốc nào để đảm bảo an toàn cho vết thương và sức khỏe răng miệng.

  5.2. Chế độ ăn uống

Tránh thực phẩm quá cứng, dai mà đòi hỏi dùng lực cắn để tránh những cơn đau nhức do trụ Implant lúc này vẫn chưa ổn định chắc chắn trong xương hàm.

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng từ những thực phẩm mềm, lỏng như cháo, súp nhằm thúc đẩy sự phát triển của xương hàm và đảm bảo sức khỏe cơ thể.

Cung cấp đủ nước giúp cơ thể khỏe mạnh bình thường, đồng thời giảm được tình trạng ê nhức, loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng.

Trong thuốc lá chứa nhiều chất làm giảm dưỡng khí trong máu, từ đó làm giảm sút sự phát triển của các mô quanh trụ Implant, khiến trụ dễ bị đào thải khỏi xương hàm.

  5.3. Vệ sinh răng miệng

Chỉ nên súc miệng bằng nước muối pha loãng sau khi vừa mới thực hiện phẫu thuật để tránh vết mổ bị tổn thương. Sau khoảng 2-3 ngày, bệnh nhân có thể đánh răng bằng bàn chải lông mềm kết hợp cùng chỉ nha khoa để loại bỏ hoàn toàn vụn thức ăn còn sót lại trong kẽ răng. 

Vậy trồng răng Implant Hàn Quốc đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của mọi người khi thực hiện trồng răng giả. Trụ Implant Hàn Quốc có mức chi phí rất hợp lý với chất lượng không thua kém bất cứ loại trụ nào khác trên thị trường. Khách hàng nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để biết cụ thể về mức giá của mỗi loại trụ Implant Hàn Quốc cũng như đặc điểm của mỗi loại tùy theo nhu cầu của bản thân.